VimatCorp vinh dự được nhận "Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng"

Trong lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào hồi đầu năm nay, VIMATCORP là một trong số ít các đơn vị đã vinh dự được nhận“Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng”.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng diễn ra thường niên hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, có chất lượng cao và được người tiêu dùng trong nước đánh giá tốt. Giải thưởng cũng góp phẩn biểu dương các doanh nghiệp có hướng kinh doanh phát triển theo đúng quy định của nhà nước và pháp luật, góp phần làm cho đông đảo người dân hiểu đúng và dùng đúng các sản phẩm chức năng.

Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) được thành lập từ năm 2002, trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển VIMATCORP luôn khẳng định là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thương mại quốc tế, phân phối hàng hóa... Trong những năm qua, VIMATCORP đã thành công rực rỡ trong việc nhập khẩu và phân phối các nhãn hàng thực phẩm chức năng nổi tiếng trên toàn thế giới, tạo niềm tin tuyệtđối vớiđông đảo khách hàng.

 

VimatCorp vinh dự được nhận Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng

VimatCorp vinh dự được nhận "Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng"

 

Đặc biệt hơn khi VIMATCORP là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Hiệp hội những nhà gieo trồng và sản xuất nhân sâm Pochoen Hàn Quốc và là chủ sở hữu độc quyền cho nhiều sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe như Nhân sâm, hồng sâm, nấm ninh chi, cao hồng sâm, đông trùng hạ thảo thương hiệu ROYAL KOREA...VIMATCORP luôn không ngừng nỗ lực và hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng các sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của công ty VIMATCORPđều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt ngay từ khâu khai thác tới khâu xử lý nguyên liệu đầu vào. Những sản phẩm từ thiên nhiên được phân loại và xử lý qua nhiều công đoạn trước khi được đóng hộp sang trọng và đưa ra thị trường.

Với sự nỗ lực không ngừngVIMATCORP đã nhiều lần được vinh dự nhận các giải thưởng danh giá như: Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng, Cúp 300 thương hiệu hàng đầu VN 2014, Giải thưởng Bạch Kim của phòng xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc, Chứng nhận top 300 thương hiệu hàng đầu VN 2014, Giấy chứng nhận báo LĐ & XH 2014, Giấy chứng nhận thương hiệu xanh năm 2014, Giải thưởng Sao vàng châu á Thái Bình Dương 2015...

Với sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, triết lý kinh doanh đúng đắn VIMATCORP luôn được khách hàng và các đối tác tin cậy. Hi vọng trong tương lai thương hiệu của VIMATCORP sẽ phủ rộng khắp không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn