Giải thưởng Sao Vàng Châu Á Thái Bình Dương 2015 vinh danh VIMATCORP

Với mỗi một đơn vị kinh doanh, công ty tư nhân sản xuất, mỗi giải thưởng khi họ đạt được chính là niềm vui, là sự tin tưởng của xã hội và cũng là thành công ghi nhận sự cống hiến về thành quả vất vả của họ. Bởi vậy, nói đến Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam – VIMATCORP, chúng ta không thể không ghi nhận những thành công mà công ty đã đạt được, trong đó vinh dự với Giải thưởng Sao vàng Châu Á Thái Bình Dương 2015.

Giải thưởng Sao vàng Châu Á Thái Bình Dương do Cục Công nghiệp địa phương – Bộ Công thương Việt Nam phối hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc trao tặng tại Seoul, South Korea. Đây là giải thưởng không chỉ phản ánh những phát triển vượt bậc của VIMATCORP về chất lượng sản phẩm, mà còn đánh dấu quan hệ tốt đẹp giữa VIMATCORP và đối tác Hàn Quốc.

Để có thể ghi nhận những thành công ngày hôm nay, VIMATCORP đã trải qua nhiều năm xây dựng và tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Đặt những bước đi đầu tin vững chãi, giờ đây VIMATCORP đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều giải thưởng cao quý, ngày càng phát triển hơn nữa những chiến lược kinh doanh mà Ban lãnh đạo công ty đề ra.

Giải thưởng Sao Vàng Châu Á Thái Bình Dương 2015 vinh danh VIMATCORP

Giải thưởng Sao Vàng Châu Á Thái Bình Dương 2015 vinh danh VIMATCORP

Với sứ mệnh “Không ngừng mang những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để nâng cao hơn chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng” và triết lý kinh doanh “Lấy con người trung tâm, trong đó sức khỏe, trí tuệ và niềm tin là các nhân tố quyết định thành công”, VIMATCORP đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường các sản phẩm tăng cường sức khỏe con người, luôn đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho con người.

Từ khi thành lập năm 2002 đến nay, VIMATCORP luôn khẳng định là Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, phân phối các dòng thực phẩm bổ sung vi chất, các loại dược mỹ phẩm cao cấp. Với những sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo thương hiệu ROYAL KOREA độc quyền tại VIMATCORP, khách hàng có hoàn toàn có thể tin tưởng vì một sản phẩm chất lượng và chính hãng đến từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm này đều đã được các cơ quan thẩm định kiểm tra và chứng nhận về chất lượng, độ an toàn và tuyệt đối vệ sinh đối với người tiêu dùng.

Từ sự thành công được ghi nhận bằng Giải thưởng Sao Vàng Châu Á Thái Bình Dương 2015, VIMATCORP ngày càng khẳng định bản thân trên con đường cung cấp các sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi đối tượng khách hàng và luôn giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam. “Uy tín là chìa khoá của thành công” - VIMATCORP hứa hẹn sẽ ngày càng tiến bước vững mạnh, xứng đáng với những giải thưởng cao quý được trao từ sự tin yêu của các cơ quan và khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn