CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

VIETNAM INTERNATIONAL TRADE AND INVESTMENT CORPORATION

ROYAL KOREA - THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM, LINH CHI, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DANH TIẾNG TOÀN CẦU 126 NĂM NAY

THƯƠNG HIỆU ROYAL KOREA

 

Nhân sâm đã gắn liền với cuộc sống con người từ trên 4.000 năm nay, và vào triều đại Chosun (1890), Hoàng Đế Gojong đã cho triệu tập hàng ngàn danh y từ khắp các vùng của Vương Quốc Triều Tiên nhằm mục đích nghiên cứu ra những công thức đặc biệt để bào chế các loại thuốc từ nhân sâm và thảo dược quý hiếm giúp cho những người trong Hoàng Cung có thể cải lão hoàn đồng, luôn khỏe mạnh cường tráng và giữ mãi tuổi thanh xuân. Thương hiệu hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc - ROYAL KOREA ra đời từ đó...

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc - ROYAL KOREA khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định bởi một quy trình hết sức nghiêm ngặt và chặt chẽ từ khâu gieo trồng, chăm sóc đến thu hoạch, chế biến và phân phối sản phẩm. Cùng với các cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra thị trường. Đặc biệt, các sản phẩm chính hiệu ROYAL KOREA đều được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm chức năng Hàn Quốc (KFDA) cấp giấy chứng nhận chất lượng khi xuất xưởng, khi nhập khẩu về Việt Nam được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ y tế Việt Nam. Trên tất cả các sản phẩm khi cung cấp ra thị trường đều được dán tem độc quyền chống hàng giả của Viện khoa học hình sự - Bộ công an Việt Nam cấp.

 

Vimat Corporation đã đăng ký bảo hộ độc quyền và là chủ sở hữu thương hiệu ROYAL KOREA cho tất cả các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo. Chúng tôi cam kết sẽ thưởng bằng tiền mặt trị giá 300 triệu đồng cho bất kỳ ai phát hiện ra bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào kinh doanh hoặc lưu hành sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo giả hoặc nhái mang thương hiệu ROYAL KOREA.

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HIỆU ROYAL KOREA:

ROYAL KOREA - MẬT MÃ TRƯỜNG SINH