CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

VIETNAM INTERNATIONAL TRADE AND INVESTMENT CORPORATION

ROYAL KOREA - THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM, LINH CHI, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DANH TIẾNG TOÀN CẦU 126 NĂM NAY

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC VIMAT CORPORATION

 

Như một nét đẹp văn hóa cổ truyền đặc sắc của người Việt từ hàng ngàn năm nay, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về là thời gian đặc biệt để mỗi chúng ta nghỉ ngơi, đánh dấu sau một năm hăng say làm việc và cống hiến, hoặc dành thời gian gặp gỡ những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng như đối tác để thăm hỏi, động viên và chúc cho nhau những lời tốt đẹp nhất với mong muốn một năm mới sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc và thành công nhất.

 

Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP), tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, cộng sự và bạn bè lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình và những người thân yêu một năm mới An khang - Thịnh Vượng  - Vạn sự như ý.

 

Chắc hẳn rằng năm 2016 với bao biến động thăng trầm qua đi và để lại nhiều dấu ấn tích cực không chỉ cho riêng mình ai. Một năm không phải là thời gian quá dài nhưng nó là dấu mốc quan trọng cho mỗi chúng ta nhìn lại một chặng đường để lại phía sau là đã làm được những điều gì có ích, đã cống hiến được những việc gì cho gia đình và xã hội để từ đó tự chúng ta lại hoạch định cho mình một năm mới với những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn... Những ngày cuối năm dường như khiến cho nhịp sống trở nên hối hả hơn và thời gian như trôi đi nhanh hơn, phải chăng đó cũng là chúng ta muốn gấp rút hoàn thành những công việc đang còn dang dở của một năm để dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho gia đình, bạn bè và người thân đón chào một năm mới với những khởi đầu tốt đẹp và thành công hơn.

 

Năm 2016 cũng là một năm mà VIMATCORP đã gặt hái nhiều thành công được xã hội ghi nhận. Những đánh giá cao cùng với niềm tin yêu của hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian vừa qua là động lực vô cùng quý giá thúc đẩy tất cả chúng tôi từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng hành động.

 

Năm 2017 cũng sẽ là một năm với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, VIMATCORP sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Cán bộ nhân viên VIMATCORP sẽ luôn cố gắng tận tâm hơn nữa với công việc, xây dựng Công ty vững mạnh đúng với ý nghĩa của khẩu hiệu Công ty dành cho khách hàng: VIMATCORP - Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

 

Xuân Đinh Dậu 2017 đã tới, một lần nữa thay mặt tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong những năm vừa qua. Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, xin kính chúc Quý vị cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty và gia đình một năm mới an lạc và cát tường như ý!

 

Tổng Giám đốc

NGUYỄN NGỌC ĐỈNH

 

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Tổng Giám đốc Vimat Corporation