CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

VIETNAM INTERNATIONAL TRADE AND INVESTMENT CORPORATION

ROYAL KOREA - THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM, LINH CHI, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DANH TIẾNG TOÀN CẦU 126 NĂM NAY

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC VIMAT CORPORATION

 

Tạo hoá đã sinh ra một sản phẩm hoàn hảo nhất và tinh vi nhất, một vũ trụ thu nhỏ mà không có gì so sánh được đó chính là con người. Kể từ khi xuất hiện trên trái đất con người đã phải tự mình tìm mọi cách để sinh tồn, phát triển và duy trì giống nòi. Cuộc sống luôn thay đổi và những gì của ngày hôm nay sẽ trở thành quá khứ của ngày mai, bản thân chúng ta đôi khi cũng không nhận thức được rằng chính mình đang già đi mỗi ngày, mỗi giờ…

Ngày nay, khi xã hội phát triển, kinh tế hội nhập và toàn cầu hoá đã khiến con người ngày càng lao vào dòng xoáy của công việc; cơm áo, gạo tiền và những lo toan càng làm cho áp lực cuộc sống tăng cao và chúng ta dường như đã lãng quên đi việc quan tâm, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của chính mình cùng những người thân yêu trong gia đình.

Cũng chính vì không có nhiều thời gian nên việc tìm mua những thực phẩm sạch, an toàn có chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dinh dưỡng và vi lượng cần thiết cho cơ thể dường như trở thành việc xa xỉ đối với phần lớn chúng ta. Bên cạnh đó, do nhiều nguyên nhân mà trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, thậm chí thực phẩm còn bị nhiễm độc hại do môi trường hoặc do dư lượng hoá chất quá cao khiến cơ thể chúng ta không thể hấp thụ được nên đã thiếu vì thế lại càng yếu thêm. Việc thiếu dinh dưỡng và các vi chất cần thiết cộng với căng thẳng tinh thần do áp lực công việc dẫn tới cơ thể của chúng ta bị mất cân bằng gốc, gây ra các rối loạn chuyển hoá, từ đó phát sinh các bệnh nan y cùng với các bệnh mới và lạ ngày càng nhiều.

Mỗi chúng ta cũng chỉ có duy nhất một cuộc sống để sống và cống hiến, chính vì vậy cần phải biết gìn giữ và chắt chiu từng phút, từng giây bằng việc lựa chọn cho mình những thực phẩm an toàn, có đầy đủ những vi chất cần thiết giúp tăng cường, nâng cao sức khoẻ và gìn giữ sắc đẹp cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình. 

Ý thức được vấn đề đang được xã hội quan tâm hàng đầu trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorp) là đơn vị đã đi tiên phong trong việc nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam các dòng thự phẩm bổ sung vi chất cao cấp nhất, giúp bổi bổ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống con người. Với gần 20 năm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea), chúng tôi luôn có một khao khát cháy bỏng là: “Không ngừng mang những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng”, VimatCorp luôn cam kết mang đến mọi giá trị vượt trội cho tất cả những ai thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

Kính chúc Quý vị hãy luôn là những người tiêu dùng thông minh khi tìm mua và sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất để gìn giữ món quà đặc biệt nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho mỗi chúng ta.

Trân trọng!

 

Nguyễn Ngọc Đỉnh
Tổng Giám đốc
Vimat Corporation

Thông điệp của Tổng Giám Đốc VimatCorp

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Tổng Giám đốc Vimat Corporation