VIMATCORP vinh dự lọt top 300 thương hiệu hàng đầu VN 2014

Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) được thành lập và hoạt động theo luật Doanh nghiệp của Nhà nước Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0101261576. Từ khi thành lập năm 2002, VIMATCORP luôn khẳng định là Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thương mại quốc tế.

Với phương châm kinh doanh: “Uy tín là chìa khoá của thành công” và một khao khát cháy bỏng là: “Không ngừng mang những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng”, VIMATCORP luôn mang đến mọi giá trị vượt trội cho tất cả những ai thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

VimatCorp (hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo) vinh dự lọt top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2014

VIMATCORP vinh dự lọt top 300 thương hiệu hàng đầu VN 2014

Với sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và niềm tin vững chắc cùng sự cố gắng của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty, hiện tại VIMATCORP đã phát triển và mở rộng được hệ thống phân phối trên toàn quốc và đã ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, các sản phẩm về nấm linh chi, nhân sâm, hồng sâm chất lượng đã được VIMATCORP nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường nước ta, tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, VIMATCORP đang mở rộng kinh doanh sang các thị trường lớn khác như Australia, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Thái Lan và Các nước khác để hòa mình vào một thế giới năng động, hội nhập tạo đà cho các định hướng và chiến lược phát triển bền vững.

Ghi nhận những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua, VIMATCORP đã vinh dự nhận được Cúp và chứng nhận Top 300 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2014 từ người tiêu dùng bình chọn do Bộ công thương trao tặng.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” là kết quả bình chọn của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và kịp thời ghi nhận, quảng bá những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy, Bộ Công Thương đã phát động chương trình khảo sát, đánh giá, xếp hạng Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Lựa chọn 1000 hồ sơ xét duyệt từ các công ty, VIMATCORP vinh hạnh được đứng trong hàng ngũ thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Với những công sức chung tay xây dựng, VIMATCORP ngày càng lớn mạnh và củng cố vị thế của mình bằng những giải thưởng danh giá. Từ những bước đi vững chắc, giữ vững phương châm “Uy tín là chìa khoá của thành công”, VIMATCORP hứa hẹn sẽ còn đi xa và phát triển ngày càng bền vững.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn