Trao tặng Giấy chứng nhận thương hiệu xanh năm 2014 cho VIMATCORP

Thương hiệu xanh năm 2014 – giải thưởng uy tín cho những dịch vụ, sản phẩm mang tính tính cực “xanh” với cuộc sống con người và môi trường. Chương trình được Tạp chí Kinh Tế và Dự Báo phối hợp cùng các cơ quan có uy tín tổ chức và đã trao giải vào ngày 8/11/2014.

Chương trình là sự kết hợp giữa việc thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và hưởng ướng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014-2020. Hưởng ứng cuộc vận động, các doanh nghiệp đã ngày càng trú trọng đến các sản phẩm, dịch vụ hướng đến giá trị cốt lõi nâng cao xã hội và bảo vệ người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam - VIMATCORP là một trong nhiều doanh nghiệp được tôn vinh tại chương trình, đạt được đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng Thương hiệu Xanh, đó là: Sản phẩm được tạo ra từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường; Sản phẩm mang lại an toàn cho sức khoẻ cho người tiêu dùng; Áp dụng các biện pháp cải tiến công nghệ sản xuất giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng.

Trao tặng Giấy chứng nhận thương hiệu xanh năm 2014 cho VIMATCORP

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Hồng sâm, Linh chi, Đông trùng hạ thảo thương hiệu ROYAL KOREA, VIMATCORP đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng, uy tín và lợi ích sản phẩm mang lại. Những nỗ lực không mệt mỏi của VIMATCORP đã được ghi nhận và được hội đồng tổ chức đánh giá cao và trao giải thưởng Thương hiệu xanh - một giải thưởng vì môi trường uy tín.

Chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển (2002 - 2016) đã đánh dấu những mốc son thành công của Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam. Đặt sứ mệnh không ngừng mang những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để nâng cao hơn chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng, VIMATCORP ngày nay thực sự là một công ty uy tín mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Vì sao những dòng sản phẩm ROYAL KOREA lại nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng ? Thương hiệu ROYAL KOREA đã được khẳng định về uy tín và chất lượng trên 126 năm nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả các sản phẩm chính hiệu ROYAL KOREA đều được sản xuất theo một chu trình khép kín đặc biệt bởi một công thức bí truyền có từ triều đại Chosun của Vương quốc Triều Tiên và nhận được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm chức năng Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận chất lượng khi xuất xưởng. Khi nhập khẩu tại Việt Nam, ROYAL KOREA của công ty VIMATCORP đã được công bố chất lượng và được Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp giấy phép nhập khẩu và lưu hành.

Ngày nay, trong nền kinh tế hội nhập và phát triển, VIMATCORP vẫn luôn giữ bên mình phương châm kinh doanh “Uy tín là chìa khoá của thành công” để chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Với những bước đi vững chắc, triết lý kinh doanh đúng đắn, VIMATCORP đang trở thành một thương hiệu lớn mạnh và thực sự toả sáng tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn