VIMATCORP đón nhận Cúp Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em 2014

Bắt đầu đặt viên gạch nền móng đầu tiên năm 2002, sau 14 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam - VIMATCORP đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong hoạt động xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa, tổ chức quản lý. Đặc biệt, VIMATCORP còn có những đóng góp to lớn trong nhập khẩu và phân phối các dòng thực phẩm bổ sung vi chất, các loại dược mỹ phẩm cao cấp giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi đối tượng khách hàng.

Một trong những lĩnh vực mạnh nhất của VIMATCORP là trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam của Hiệp hội những nhà gieo trồng và sản xuất nhân sâm Pocheon Hàn Quốc và là chủ sở hữu độc quyền cho những sản phẩm Hồng sâm, Linh chi, Đông trùng hạ thảo thương hiệu ROYAL KOREA.

VIMATCORP đón nhận Cúp Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em 2014

Với sự thành công và phân phối dòng sản phẩm mang nhãn hiệu ROYAL KOREA, năm 2014 VIMATCORP đã vinh dự đón nhận đón nhận Cúp Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động và xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức chương trình vinh danh “Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần 2 - năm 2014”.

Chương trình vinh danh được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2014). Mục đích của buổi lễ nhằm tôn vinh, ghi nhận những sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em, tuyên dương những công ty đã có công trong việc đưa các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thúc đẩy đầu tư xã hội vào các lĩnh vực sản xuất, tạo kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chủ động mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần 2 - năm 2014” là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận kịp thời cho những đóng góp và cố gắng của tập thể toàn VIMATCORP. Với phương châm kinh doanh “Uy tín là chìa khoá của thành công”, VIMATCORP luôn giữ vững uy tín, chất lượng sản phẩm để đóng góp sức mình vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

Tiếp bước và lớn lên từ những thành công đó, VIMATCORP ngày càng vững mạnh hơn trên con đường đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, để xứng đáng với giải thưởng “Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn