VIMATCORP lọt top 100 phong cách doanh nhân vì thế hệ tương lai

Giải thưởng Top 100 phong cách doanh nhân là chương trìnhthường niên vinh danh những doanh nhân có thành tích tốt và có nhiều đóng góp tiêu biểu cho cộng đồng, đồng thời còn là nơi đưa ra tiếng nói, nơi gặp gỡ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân giỏi, giàu kinh nghiệm. Chương trình do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI.

Với xu hướng luôn đổi mới nội dung phù hợp với hơi thở của cộng đồng doanh nhân Việt, bước vào năm thứ 3, giải thưởng đã hướng đến chủ đề “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”. Mục đích của chủ đề này chính là sự gắn kết chặc chẽ giữa doanh nhân và thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

VIMATCORP lọt top 100 phong cách doanh nhân vì thế hệ tương lai

VIMATCORP lọt top 100 phong cách doanh nhân vì thế hệ tương lai

 

Thông qua đó, chương trình sẽ mở ra cách cửa kết nối giúp các doanh nhân có thể truyền đạt kinh nghiệm, đồng thời hiểu được tâm tư nguyện vọng của các thế hệ lãnh đạo tương lai để hướng các bạn đến một lĩnh vực kinh doanh thích hợp. Ngược lại, các bạn trẻ cũng sẽ học cách tư duy của một người lãnh đạo và hành động vì mục tiêu lớn của mình….

Thay mặt doanh nghiệp, Tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) - Đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm HỒNG SÂM LINH CHI HOÀNG GIA HÀN QUỐC - ROYAL KOREA tại Việt Nam – Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh đã tham dự và nhận giải thưởng “Top 100 phong cách doanh nhân vì thế hệ tương lai” trước đông đảo giới truyền thông và các doanh nghiệp khác.

Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận của cộng đồng, xã hội trước những đóng góp, cống hiến tích cực của VIMATCORP đối với công cuộc đổi mới – hội nhập của đất nước. Vì thế, nó cũng chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực phấn đấu phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tiếp nối những thành công đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh sản xuất các dòng sản phẩm Hồng sâm - Linh chi – Đông trùng hạ thảo có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt dành cho các đối tượng người bệnh sau phẫu thuật, người già cao tuổi, người ốm dậy, trẻ nhỏ đang phát triển trí não...

Đây cũng được xem như một lời cam kết của cả doanh nghiệp VIMATCORP hướng tới sự nghiệp xây dựng và bảo vệ sức khỏe của người dân, cũng như toàn thế cộng đồng. 

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn