Những tác dụng của đông trùng hạ thảo mang lại cho con người

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu mọc tự nhiên hình dạng con sâu rất quý hiếm và không có nhiều. Nó có công dụng rất tốt đối với cơ thể con người điều trị được rất nhiều bệnh, tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người sẽ có tác dụng khác nhau nhưng nhìn chung Đông trùng hạ thảo có tác dụng cơ bản như sau:

1. Đông trùng hạ thảo giúp thanh lọc chất độc, hạn chế tác động xấu tối cơ thể

2. Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý: Kích thích cương dương, chống liệt dương cho nam giới rất tốt

3. Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bộ phận tiêu hóa: Giúp ổn định và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng

4. Đông trùng hạ thảo chống lão hóa: Giúp làn da mịn màng, căng bóng đầy sức sống,...

5. Đông trùng hạ thảo làm tăng sức đề kháng: Giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của virus và vi trùng vào cơ thể con người

6. Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe: Tăng lưu thông máu và chống mệt mỏi bằng việc đẩy mạnh chuyển hóa các chất.

7. Đông trùng hạ thảo làm giảm lượng Cholesterol trong máu, hạn chế hiện tượng xơ vữa động mạch

8. Đông trùng hạ thảo phòng các bệnh về gan, thận,...

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo mang lại cho con người

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo mang lại cho con người

Cụ thể hơn, đối với hệ thống nội tiết: Trên động vật thực nghiệm, Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng quá trình tổng hợp các hormone của tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormone nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm.

Đối với bệnh thận thì có tác dụng rõ rệt và thường sau khoảng 3 đến 4 tuần là cảm nhận được công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo.

Đối với các khối u: lúc này Đông Trùng Hạ Thảo phát huy vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh và có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và phòng chống di căn của khối u, đặc biệt nó còn rất tốt cho bệnh nhân sau hóa trị xạ trị và những người cần hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị kéo dài.

Đối với hệ hô hấp: Đông trùng hạ thảo có tác dụng trừ đàm và phóng chống khí phế thũng. Điều này là sáng tỏ quan điểm của cổ nhân cho rằng: Đông trùng hạ thảo có khả năng “ bảo phế ích thận” và  “ dĩ lao khái.

Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường miễn dịch: Cụ thể là có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, điều tiết phản ứng của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. Mặt khác Đông Trùng Hạ Thảo còn lạ một vị thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng chống sự bài loạn tổ chứa cấy ghép khá tốt.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tham khảo:

>>> Viên nhộng tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo

>>>  Đông Trùng Hạ Thảo Nepal nguyên con

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn