Hồng Sâm Hàn Quốc chống lại sự mệt mỏi và tăng cường sức khỏe

Tác dụng phòng và chữa bệnh của Hồng Sâm Hàn Quốc

  1. Hồng sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.
  2. Hồng sâm Hàn Quốc tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến.
  3. Hồng sâm Hàn Quốc giúp lợi tiểu, bổ máu, tuần hoàn máu.
  4. Hồng sâm Hàn Quốc hỗ trợ điều trị xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.
  5. Hồng sâm Hàn Quốc bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress.
  6. Hồng sâm Hàn Quốc giúp điều hòa đường ruột, dạ dày.
  7. Hồng sâm Hàn Quốc làm tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV.
  8. Hồng sâm Hàn Quốc hỗ trợ hiệu quả chống lão hóa, tăng khả năng sinh lý
  9. Hồng sâm Hàn Quốc chống xơ cứng động mạch và tăng khả năng miễn nhiễm

Hồng Sâm Hàn Quốc chống lại sự mệt mỏi và tăng cường sức khỏe

Hồng Sâm Hàn Quốc Royal Korea chống lại sự mệt mỏi và tăng cường sức khỏe

Hồng Sâm Hàn Quốc chống lại sự mệt mỏi và tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Kubo Đại học dược, Đại học Kinki Nhật Bản và giáo sư Prieto trường Đại học Leon Tây Ban Nha đã tiến hành một cuộc nghiên cứu chống lại sự mệt mỏi bằng tinh chất Hồng Sâm Hàn Quốc trên động vật trong quá trình bơi lội.

Họ đã thừa nhận rằng Hồng Sâm Hàn Quốc đặc biệt có ích trong quá trình bơi lội và năng cao thông số hoá sinh máu thich hợp trong việc chống lại sự mệt mỏi. Hồng Sâm Hàn Quốc còn giúp phục hồi sự căng thẳng thần kinh và mệt mọi cho các y tá, những người luôn phải chịu nhũng áp lực do bổn phận công việc ban đêm đem lại. Bột Hồng Sâm Hàn Quốc cũng được thử nghiệm trên 23 lái xe taxi thông qua sự kiểm soát các thông số liên quan đến chất vô hại và sự mệt mỏi như buồn ngủ, căng thẳng và lo lắng về thể xác.

Một bài kiểm tra tiêu chuẩn đã chỉ ra mức độ nghiêm trọng của bệnh khi điều trị với chất vô hại nhưng lại có tiến triển đáng kể khi được điều trị với Hồng Sâm. Kết quả này đã chứng minh những tác dụng y học của Hồng Sâm Hàn Quốc trong việc kiểm soát sự mệt mỏi và căng thẳng thần kinh và cơ thể trong quá trình làm việc.

Hiệu quả của Hồng Sâm Hàn Quốc trong việc điều trị chứng mệt mỏi, sự tuần hoàn máu, hệ hô hấp và hệ thần kinh đã thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học. Việc các vận động viên điền kinh sử dụng sâm để nâng cao sức cạnh tranh trong thi đấu là sự đặc cách đặc biệt của những nhà khoa học này.

 

Tài liệu tham khảo

-    Giáo sư Kubo, Đại học dược, trường Đại học Kinki, Nhật Bản. Tạp chí sâm 21: 17-20 (1996).

-    Giáo sư Prieto, khoa sinh lý và độc dược học, Đại học Leon, Tây Ban Nha. Tài liệu chuyên đề quốc tế về sâm lần thứ 6 Symposium 171-178 (1993).

-    Giáo sư FulderJ. G, tư vấn và nghiên cứu dược phẩm phố Hurst, Oxford, England. Tài liệu chuyên đề hội nghị quốc tế về sâm lần thứ 3 81 - 85 (1980).

-    Giáo sư Bahke, M. S, phòng nghiên cứu tâm sinh lý thể thao, Đại học Wisconsin. Thuốc dùng trong thể thao 18 (4): 229 - 248 (1994).

-    Kaneco, H, giám đốc điều hành, bệnh viện y học và tuần hoàn máu Kaneko, Nhật Bản. Yakuyouninjin 2000: 249 - 256 (2000).

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn