Giải đáp về Linh chi và Cổ linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

Linh chi và Cổ linh chi Hàn Quốc - Loại nào tốt hơn loại nào?

Linh chi là vị thuốc quý của y học Phương Đông, cách đây hơn 2000 năm, đã được ghi trong Thần nông bản thảo của Trung Quốc. Nấm Linh chi có nhiều tên khác như nấm trường thọ, thuốc thần tiên, cỏ trường sinh… Các nhà khoa học phân linh chi làm hai nhóm: Cổ linh chi và linh chi...

Đặc điểm phân biệt cổ linh chi và linh chi:

NẤM LINH CHI CỔ ROYAL KOREA

Cổ Linh Chi chính hiệu ROYAL KOREA

Cổ linh chi: Có hàng chục loại cổ linh chi là loại nấm gỗ mọc hoang khắp nơi từ đồng bằng đến miền núi khắp nơi trên thế giới. Chúng sống ký sinh và hoại sinh trên cây gỗ nhiều năm (đến khi cây chết). Loại nấm này không có cuống hoặc cuống rất ngắn, có nhiều tầng (mỗi năm là một tầng). Mũ nấm hình quạt, màu từ nâu xám đến đen sẫm, mặt trên xù xì thô ráp. Nấm rất cứng (cứng như gỗ lim nên còn gọi là nấm lim). Trong rừng rậm, cây to độ ẩm cao, nấm phát triển mạnh nên có tán lớn (ở nước ngoài có cây nấm tán rộng tới hơn 1 mét, nặng trên 40kg). Hiện nay chưa có tài liệu nào nói về tác dụng lâm sàng chữa bệnh cho người của cổ linh chi.

NẤM LINH CHI ROYAL KOREA

Linh chi nguyên tán chính hiệu ROYAL KOREA

Linh chi: có đến 45 loài, là loài nấm gỗ được chọn lọc dùng làm thuốc từ lâu đời. Nhờ công nghệ sinh học nên đã chọn giống để trồng làm thuốc từ năm 1972 đến nay. Đầu tiên ở Nhật Bản, sau đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác. Đặc điểm chung là: Nấm có cuống, cuống nấm có màu, mỗi loài có một màu riêng như nâu, đỏ vàng, đỏ cam... Mũ nấm hình quạt, hình tròn hoặc hình thận, mặt trên bóng, nấm hơi cứng và dai.

Công dụng, cách dùng linh chi Hàn quốc ROYAL KOREA

Công dụng của linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Có tác dụng chống lão hoá, chống ung thư, chống nhược cơ, chống tác hại của các tia xạ (vì vậy người chữa ung thư bằng xạ trị nên sử dụng nấm linh chi).

- Đồng thời linh chi cũng chống ung thư, chống độc (giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng), chống virus (kể cả virus viêm gan B và HIV).

- Chống suy nhược thần kinh, chống stress, bổ dưỡng

- Giảm cholesterol trong máu, chống xơ mỡ mạch máu và các biến chứng, điều hoà và ổn định huyết áp (hỗ trợ cho người cao huyết áp).

- Tăng tác dụng các thuốc chữa tiểu đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng.

Cách dùng, liều dùng linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

Có nhiều cách dùng linh chi ROYAL KOREA như sắc nước, hầm với thuốc hoặc thịt lợn, thịt gà, uống thuốc bào chế sẵn có linh chi nhưng cách tốt nhất là nghiền linh chi thành bột mịn (rất khó nghiền vì dai) hoặc cắt lát. Mỗi ngày dùng 5-10g bột linh chi sắc với nước rồi ăn bã,uống nước (vì hoạt chất chính ở bã).

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

 

 

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn