Trẻ em có nên sử dụng hồng sâm không?

Hồng sâm là loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe con người. Bởi vậy, không ít bậc cha mẹ trước khi cho con sử dụng hồng sâm cũng băn khoăn và tìm hiểu về công dụng của hồng sâm Hàn Quốc đối với trẻ em. Vậy trẻ em có nên sử dụng hồng sâm không?

Hồng sâm là dược liệu quý được chế biến từ nhân sâm tươi. Sau khi được hấp cách thủy hồng sâm lành tính hơn nhân sâm rất nhiều và chúng mang lại nhiều lợi ích cho con người. Do đó, tại Hàn Quốc hồng sâm được tin dùng để bồi dưỡng cho con em họ.

hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

Lý do các bậc cha mẹ Hàn Quốc cho con uống hồng sâm hằng ngày là gì?

Hồng sâm có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của trẻ em

Theo nhiều nghiên cứu được chỉ ra tại Hàn Quốc, phần lớn các loại hồng sâm dành cho trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên. Ở lứa tuổi này liều dùng bằng 1/2 hoặc 1/4 người lớn. Ngoại trừ loại hồng sâm sản xuất chỉ để dành riêng cho trẻ em sử dụng thì sẽ thích hợp cho độ tuổi từ 2 tuổi trở lên. Hồng sâm có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch cho những đứa trẻ, giúp thể lực khỏe hơn và tăng cường trí tuệ cho chúng. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với các vitamin, nước ép từ trái cây tười thì hồng sâm còn giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương,... Cho thấy đây là sản phẩm bổ dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên mà các bậc cha mẹ Hàn Quốc mong để bổ sung vào khẩu phần ăn cho con mình.

Trẻ em uống hồng sâm có bị tác dụng phụ không?

Để mang lại hiệu quả tốt nhất, các bậc cha mẹ nên cho con dùng hồng sâm theo liều lượng và hướng dẫn của người bán hàng hoặc nhà cung cấp. 

Tại sao nên cho con uống hồng sâm trẻ em liên tục?

Dựa theo những nghiên cứu của các giáo sư tại Hàn Quốc nên cho trẻ em uống hồng sâm hằng ngày thì mới có được hiệu quả mong muốn như đã nêu ở bên trên. Do hàm lượng hồng sâm trẻ em đã được giảm xuống để điều chỉnh phù hợp với cơ địa đang phát triển của trẻ, phù hợp với khả năng hấp thụ của bé. Hoặc các bậc phụ huynh nên cho con sử dụng hồng sâm trẻ em uống làm hai đợt trong một năm, mỗi đợt uống 3 tháng vào thời kỳ giao mùa giữa mùa hạ sang mùa thu và giữa mùa thu sang mùa đông. Mỗi đợt uống ba tháng cũng hỗ trợ cho trẻ rất nhiều. Không nên cho trẻ uống hồng sâm 1-2 ngày rồi thôi bởi vì hiếm có loại sản phẩm nào mà sử dụng tới lần thứ hai đã mang lại kết quả mong đợi của bạn.

Trẻ em sử dụng hồng sâm là hoàn toàn tốt cho sức khỏe và sự phát triển của chúng. Tuy nhiên lưu ý là các bậc cha mẹ không nên cho con ăn nhân sâm, sâm tươi chưa qua hấp sấy hoặc chưa xử lý để không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc phần nào hiểu được tác dụng của hồng sâm trẻ em đối với trẻ nhỏ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn