Tăng cường sức khỏe nhờ nước uống tinh chất hồng sâm

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại nước có ga, nước uống có chất tạo màu gây nguy hại đến sức khỏe chúng ta nhưng bên cạnh đó vẫn còn có loại nước uống giúp bồi bổ cơ thể tăng cường thể lực, giảm strees cho những người làm việc trí óc mệt mỏi đó là nước được chế biến từ nhân sâm.

Tăng Cường Sức Khỏe Nhờ Nước Uống Tinh Chất Hồng Sâm

Tăng Cường Sức Khỏe Nhờ Nước Uống Tinh Chất Hồng Sâm

 

--> Nước uống tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc Royal Korea loại 100ml

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ những củ nhân sâm Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hồng sâm Hàn Quốc này được chế biến từ những loại nhân sâm 6 năm tuổi tốt nhất qua tuyển chọn hết sức gắt gao. Nước uống này có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng, được chưng cất hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất kì hương thơm nhân tạo, màu sắc và chất bảo quản.

Tăng Cường Sức Khỏe Nhờ Nước Uống Tinh Chất Hồng Sâm

Tăng Cường Sức Khỏe Nhờ Nước Uống Tinh Chất Hồng Sâm

--> Nước tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc loại 700ml

Nước uống hồng sâm có chứa tới 35 thành phần chất saponin có lợi cho sức khỏe, nhiều hơn cả đối với nhân sâm tươi nhờ quá trình chế biến từ nhân sâm tươi sang hồng sâm nên rất an toàn cho người sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, đặc biệt là nam giới. Dưới tác dụng của hồng sâm thì mọi bộ phân trên cơ thể con người như được bôi trơn. Protein huyết thanh tăng lên, phát triển sức mạnh thể chất, cải thiện chức năng thể chất tình dục và chống suy nhược cơ thể. Đặc biệt nước hồng sâm còn có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, các bệnh về cơ quan hô hấp, cơ quan tiêu hóa và thải độc cho cơ thể một cách hiệu quả. Ngoài ra nó còn được xem như là một loại mỹ phẩm giúp chăm sóc da từ sâu bên trong, giúp cải thiện làn da, chống lão hóa. Nước hồng sâm giúp tạo sức sống cho cơ thể và tăng cường sức đề kháng, xúc tác quá trình tuần hoàn máu, giúp máu dễ dàng lưu thông, cho cơ thể luôn sảng khoái.

 

Tăng Cường Sức Khỏe Nhờ Nước Uống Tinh Chất Hồng Sâm

Tăng Cường Sức Khỏe Nhờ Nước Uống Tinh Chất Hồng Sâm

 

--> Nước tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc Royal Korea loại 3000ml

Để sử dụng nước hồng sâm hàn quốc một cách hiệu quả nhất, tận dụng triệt để những dưỡng chất cho trong sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần dùng khoảng 50ml nước uống hồng sâm và uống trước hoặc sau khi ăn 15-20 phút. Đồng thời cũng nên lưu ý là không nên dùng nước uống vào buổi tối để cơ thể được nghỉ ngơi tốt hơn, không bị hung phấn và không bị mất ngủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể ghé qua showroom Hồng Sâm Hàn Quốc Royal Korea – Số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoặc liên hệ số điện thoại 1900-558-880 / (04) 3686-6868

Http://www.hongsamhanquoc.org

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn