Tác dụng của hồng sâm với huyết áp

Hồng sâm là một sản phẩm có rất nhiều công dụng hữu ích đối với con người. Ngoài những tác dụng về tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch và tốt cho tim mạch thì đối với huyết áp hồng sâm cũng có những tác dụng nhất định. Vậy tác dụng của hồng sâm với người huyết áp  được biểu hiện như thế nào?

Huyết áp thấp hay huyết áp cao là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến trong cộng đồng và gây ra những bất tiện, khó chịu cho người bệnh. Hơn nữa, bệnh huyết áp thấp hoặc huyết áp cao còn có thể dẫn tới đột quỵ. Hồng sâm không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn có tác dụng điều hòa chỉ số huyết áp, đưa nó về mức thăng bằng.

Huyết áp thấp là gì?

Người bị huyết áp thấp là khi đo chỉ số huyết áp tâm thu dưới 90mmHg và huyết áp tâm trương dưới 60mmHg, mạch áp thường có số hiệu dưới 20mmHG. Trong khi huyết áp trung bình của người bình thường là 120/80mmHg.

Biểu hiện của huyết áp thấp và huyết áp cao

  • Suy giảm khả năng tình dục
  • Khó tập trung, dễ nổi cáu và lạnh tay chân
  • Da nhăn nheo và khô kèm theo rụng tóc
  • Mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn
  • Thở dốc sau khi làm việc nặng nhọc hoặc leo nhiều tầng cầu thang

Tác dụng của hồng sâm với người mắc bệnh huyết áp

Hồng sâm giúp điều trị chứng huyết áp thấp và huyết áp cao. Hồng sâm có vai trò quan trọng trong việc dự phòng và điều trị bệnh mãn tính thường gặp ở những người bị suy nhược, người cao tuổi hay phải làm việc quá nặng nhọc.

Sử dụng hồng sâm giúp điều hòa huyết áp ổn định đối với người bị bệnh huyết áp. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sử dụng hồng sâm có thể hỗ trợ điều trị cho những người bị hạ huyết áp.

Với những người ban đầu mới sử dụng hồng sâm để điều trị chứng huyết áp  thì chỉ nên dùng một liều lượng hồng sâm cực nhỏ để cơ thể thích nghi với chất này. Sau dần, theo thời gian mới tăng liều lượng cho phù hợp với người sử dụng. Nên sử dụng hồng sâm vào buổi sáng, sau bữa ăn sáng khoảng 30 phút. Lưu ý đưa ra là không nên sử dụng hồng sâm khi đói dễ dẫn đến tụt huyết áp và liều lượng nên tăng dần dần.

Sử dụng hồng sâm đối với việc điều trị bệnh huyết áp  không có tác dụng ngay như thuốc mà cần phải có thời gian mới điều hòa được huyết áp về mức cân bằng. Bởi vậy bạn nên sử dụng hồng sâm đều đặn và lâu dài mỗi ngày với một lượng vừa đủ.

Hồng sâm có tác dụng rất tốt đối với người bị bệnh huyết áp. Người bị huyết áp  nếu sử dụng hồng sâm trong một thời gian sẽ thấy huyết áp được cải thiện đáng kể, bạn sẽ không còn cảm thấy choáng váng, hoa mắt, chóng mặt hay mệt mỏi thường xuyên nữa.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn