Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc đối với bệnh tiểu đường

Không chỉ có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm, hồng sâm còn được đánh giá là có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Đây là một trong những dược liệu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Vậy hồng sâm có tác dụng như thế nào với bệnh tiểu đường. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về loại thảo dược này.

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường thuộc dạng bệnh nội tiết nguyên nhân do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, khi tuyến tụy giảm hoặc mất khả năng sản xuất insulin gây thiếu hụt loại hormone cần thiết để chuyển hóa đường. Biểu hiện điển hình của bệnh là lượng đường trong máu luôn duy trì ở mức cao, kèm theo với khô miệng, khát nước, tiểu nhiều về đêm.

Điều đáng nói cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được loại thuốc chữa trị dứt điểm bệnh tiểu đường. Việc điều trị chỉ dừng lại ở giảm bớt triệu chứng và hạn chế lượng đường xuống mức thấp nhất. Chính vì vậy, người bệnh tiểu đường thường mang trong mình nỗi lo lắng làm sao để chữa trị được căn bệnh này?

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

+ Bệnh nhân tiểu đường nếu để lâu không điều trị có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm như tình trạng xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

+ Tình trạng suy thận, nước tiểu chứa nhiều đạm và đường.

+ Giảm thị lực, đục thể tuy tinh thể.

+ Hay có biểu hiện tê chân tay, dị cảm, da bị nhiễm trùng, lao phổi.

+ Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong.

Tác dụng của hồng sâm với bệnh tiểu đường

Các thí nghiệm khoa học cho thấy người bị tiểu đường sau khi dùng hồng sâm Hàn Quốc một thời gian thì lượng đường trong máu sẽ giảm đáng kể. Lý giải điều này các chuyên gia cho biết thành phần dược tính ginsenin trong hồng sâm giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường, giải phóng các insulin, tăng khả năng hấp thụ đường vào tế bào dự trữ trong gan. Hiểu đơn giản là uống hồng sâm sẽ có tác dụng hạ đường huyết tương tự như khi sử dụng insulin nhưng tốt hơn ở chỗ đưa cơ thể về trạng thái hoạt động động bình thường.

Thực tế cho thấy, nếu sử dụng 200mg hồng sâm mỗi ngày sẽ kiểm soát được đáng kể lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường tuýp II.

Như vậy hồng sâm vừa hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, vừa có tác dụng giúp tăng cường thể lực, cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh ung thư, bệnh đường hô hâp, hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh mãn tính. Đặc biệt, điều trị bằng hồng sâm không tốn kém chi phí hay mất thời gian, do đó lựa chọn hồng sâm để hỗ trợ điều trị tiểu đường là lựa chọn thông minh của khách hàng.

 

 

------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn