Đông trùng hạ thảo - dưỡng nhan tuyệt diệu

Không chỉ nổi tiếng là dược liệu quý cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng ‘Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm, là thần dược vua chúa xưa nay tin dùng, Đông trùng hạ thảo còn là thần dược chăm sóc sắc đẹp cho chị em.

Là thần dược nổi tiếng trên khắp thế giới, được nghiên cứu sâu từ các nhà Y học cổ truyền cho thấy Đông trùng hạ thảo (hay còn gọi là Trùng Thảo) chữa được rất nhiều bệnh như viêm phế quản, rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, ung thư phổi… đặc biệt hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Đông trùng hạ thảo chữa được rất nhiều bệnh, vậy nó có tác dụng làm đẹp như thế nào cho chị em? Như chúng ta đã biết, vẻ đẹp bên ngoài phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố nội tiết và môi trường sống. Theo như triết lý Đông phương, khi chúng ta cân bằng các yếu tố thể xác, trí óc và tinh thần thì con người sẽ thật sự khỏe mạnh. Khi cơ thể khỏe mạnh, chúng ta sẽ cảm thấy khắp người tràn đầy năng lượng, khí huyết điều hòa giúp da dẻ hồng hào, thần sắc tươi tỉnh, dung nhan đẹp đẽ. Ngược lại, khi cơ thể có dấu hiệu xuống cấp, mệt mỏi, căng thẳng, da sẽ khô ráp, xuất hiện nhiều nếp nhăn và sạm đen, thần sắc xấu.

Trong khi đó, Đông trùng hạ thảo có các thành phần như polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có tác dụng làm tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm cho con người luôn cảm thấy tươi tỉnh, sảng khoái, nhan sắc hồng nhuận, đẹp da.

Như vậy, Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng trong chăm sóc sắc đẹp phụ nữ, giúp cân bằng nội tiết, đả thông khí huyết, mang lại vẻ đẹp đầy sức sống cho chị em. Các nhà Y học cổ truyền nghiên cứu, đưa ra nhiều bài thuốc quý để chăm sóc da cho chị em như: 

- Chế biến Đông trùng hạ thảo cùng 5g Trùng thảo, 100g hồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, sau đó thêm nước vừa đủ rồi om. Canh này có công dụng dưỡng nhan, điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp da.

- Ngoài ra, còn có một số bài thuốc khác cũng dưỡng nhan hiệu quả không kém như Đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, mất sức, thận hư lao, tinh thần kém minh mẫn, hay quên…, hay hấp cách thủy với canh cá nước ngọt, táo đỏ có tác dụng dưỡng âm bổ thận, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn