Cách lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất

Hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm được chế biến từ nhâm sâm mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người. Do đặc tính và công dụng của hồng sâm mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn. Và cách lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất là vấn đề mà nhiều người đặt ra. Vậy làm thế nào để lựa chọn được hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất?

Về nguồn gốc sản phẩm

Để lựa chọn được loại hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất thì bạn phải dựa vào nguồn gốc của sản phẩm đó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hồng sâm như sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản... tuy nhiên chỉ có hồng sâm Hàn Quốc có tính năng ưu việt nhất.

Hồng sâm Hàn Quốc có chất lượng được làm từ những củ sâm 6 năm tuổi tốt nhất của vùng đất Hàn Quốc trải qua quá trình chế biến để giúp sâm được bảo quản lâu hơn.

Nhận biết hồng sâm Hàn Quốc thông qua hình dáng bên ngoài

Hồng sâm Hàn Quốc luôn được đóng gói và còn giữ nguyên chất lượng, hương vị và hình dáng. Khi cắt củ sâm ra thấy ruột của củ sâm đặc hoàn toàn, không bị rỗng trong ruột, chất lượng của cả củ sâm đồng đều.

Hiện nay, dựa vào chất lượng, hồng sâm được phân thành thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Do hồng sâm được làm từ nhân sâm nên hồng sâm cũng được phân biệt thành hồng sâm 4 năm, 5 năm và hồng sâm 6 năm tuổi

cách lựa chọn hồng sâm hàn quốc tốt nhất

Phân loại hồng sâm theo chất lượng. Thiên sâm là hồng sâm củ khô loại 1, ngay từ nguồn nguyên liệu các củ sâm tươi đã được lựa chọn rất kỹ từ hình dáng của những củ sâm đẹp nhất. Sau khi được hấp thành sản phẩm hồng sâm, loại thiên sâm này được kiểm tra một lần nữa để chọn ra những củ sâm có chất lượng tốt và hình dáng đẹp nhất. Thiên sâm tốt là loại săn chắc, da mịn, củ có rễ chiếm 1/3 và thân chiếm 2/3. Những củ nhân sâm tươi được lựa chọn rất kỹ càng về kiểu dáng và chất lượng để được chưng cất, hấp sấy thành hồng sâm. Do đó mà thân của củ sâm căng mịn và nhẵn. Khi cắt củ hồng sâm ra, bề mặt của củ sâm sẽ đặc, không có vân và trơn láng. Toàn bộ từ trong ra ngoài có màu hồng đều.

Thái cực sâm là loại sâm tươi được ngâm trong nước nóng, khi thấy lớp vỏ và thân sâm chuyển sang màu đỏ thì vớt sâm ra và sấy khô. Do được chế biến trong nhiệt độ cao nên thái cực sâm cũng có dưỡng chất và có tác dụng tốt như hồng sâm. Khi cắt ra củ sâm đặc, không bị rỗng, không có vân và trơn láng. Màu hồng đều từ trong ra ngoài, không có lõi trắng từ trong giữa củ.

Nhận biết hồng sâm Hàn Quốc không đạt tiêu chuẩn

Khi lựa chọn những củ sâm để chế biến thành hồng sâm không chuẩn, thịt của củ ít nên khi hấp, sấy nước trong củ sâm hút đi chúng sẽ có hình dáng nhăn nheo, không căng và không trơn láng. Thân của củ sâm bị rỗng ruột, không đặc.

Hồng sâm là thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe con người. Bởi vậy, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bạn nên trang bị cho mình những kiến thức liên quan cũng như xem kỹ thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua.

 

--------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

 

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn