Tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân thận mãn tính

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến là một thảo dược giúp tăng cường sức khỏe, cung cấp lượng dinh dưỡng và vitamin rất tốt cho cơ thể. Sử dụng đông trùng hạ thảo thời gian dài giúp cho người bệnh, người mới ốm dậy gầy yếu hồi phục sức khỏe nhanh chóng và hạn chế hiệu quả các triệu chứng mệt mỏi. Ngoài những tác dụng vô cùng có lợi với sức khỏe, đông trùng hạ thảo còn đặc biệt hiệu quả cho những người bị bệnh thận. Người bệnh sử dụng đông trùng hạ thảo điều trị bệnh đã đem lại kết quả rất tốt trong điều trị các bệnh như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận…Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh thận.

Viên nhộng tinh chất đông trùng hạ thảo Royal Korea

Thận cũng như gan là bộ phận lọc tự nhiên của con người giúp thực hiện nhiều chức năng khác nhau duy trì sự cân bằng acid-base, điều chỉnh huyết áp, sản xuất hoocmon, hấp thụ nước, glucose và axit amin. Khi người bệnh bị thận sẽ ảnh thưởng đến rất nhiều các bộ phận khác trong cơ thể gây mệt mỏi, đau yếu khớp…Sử dụng đông trùng hạ thảo thời gian dài giúp làm tăng cường trao đổi chất, giúp người bệnh giảm các triệu chứng mệt mỏi, giúp người bệnh hồi phục phần nào sức khỏe.

=> Đông trùng hạ thảo chữa được những bệnh gì ?

=> Tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh viêm gan.

Đông trùng hạ thảo là dược liệu khá “thân thiện” với con người. Đối với hệ bài tiết, đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, bóng đái và đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, thận hư, suy thận, … Các nghiên cứu gần đây cho thấy Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) tăng cường tiềm năng của thận bằng cách tăng nồng độ bằng việc làm tăng nồng độ 17-ketosteroid và 17-hydroxy-corticosteroid bởi đây là những hoạt chất có tác dụng tái tạo và phục hồi chức năng các mô của hệ bài tiết. (Zhu, J. et al. Nghiên cứu khoa học về một loại thảo dược Trung Quốc cổ đại: Cordyceps, Tạp chí Y học Thay thế Và Bổ sung [phần 1] Tập 4, Số 3, 1998, trang 289-303 [phần 2] Tập 4, Số 4, 1998, trang 429 - 457).

Viên nhộng tinh chất đông trùng hạ thảo Royal Korea

Đối với bệnh thận mãn tính sử dụng đông trùng có khả năng gây ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá hủy chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi

Một nghiên cứu khác với những bệnh nhân bị hư thận do gentamicin gây ra được điều trị bằng 4.5 g đông trùng hạ thảo mỗi ngày đã cho thấy những bệnh nhân này hồi phục được 89% chức năng thận bình thường so với những người không sử dụng đông trùng trong điều trị bệnh.

Như vậy đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe mà còn rất hiệu quả với những người bị bệnh thận. Để chọn mua được những sản phẩm đông trùng chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn nên đến những cửa hàng uy tín cung cấp những sản phẩm đông trùng chất lượng. Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín sau đây- Cửa hàng hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

-------------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn