Đông Trùng Hạ Thảo chữa được những bệnh gì ?

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Theo các nghiên cứu lâm sang tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc thì đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram thảo dược đông trùng mỗi ngày kết hợp với các hóa trị trong vòng 2 tháng mà đã giảm đáng kể kích thước khố u, trong khi đó các bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp bức xạ hay hóa trị liệu thì bệnh không chuyển biến đáng kể.

Đông Trùng Hạ Thảo chữa được những bệnh gì ?

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Con

Cordycepin là loại chất chống ung thư được tìm thấy duy nhất trong đông trùng hạ thảo. Hoạt chất này có tác dụng trong việc ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào và chặn đứng tế bào không cho chúng dính chặt với nhau nên sẽ ức chế tăng trưởng. Từ đó kiểm soát tốc độ phát triển các tế bào ung thư.

Thành phần muối triphosphate trong Cordycepin có tác dụng chống sự hình thành của chất RNA – một chất hiện diện trong chứng bệnh ung thư.

Cordycepin có tác dụng tương tự như thuốc tổng hợp hóa học acryclorvir trong quá trình điều trị bệnh ung thư. Hoạt chất Cordycepin tạo nên cơ chế làm gián đoạn tổng hợp AND cũng giống như hiệu quả chống ung thư của  một số tác nhân hóa trị liệu khác.

Đông trùng hạ thảo điều trị rối loạn và suy giảm đa chức năng tình dục

Đông Trùng Hạ Thảo chữa được những bệnh gì ?

Đến độ tuổi trung niên chức năng sinh lý của nam và nữ đều suy giảm nghiệm trọng. Do vậy các bác sĩ khuyến khích các cặp vợ chồng nên cùng sử dụng đông trùng hạ thảo ở mức hợp lý. Đông trùng hạ thảo được sử dụng nhiều thế kỉ về hỗ trợ và điều trị rối lọan, suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ các trường hợp giảm ham muốn, trường hợp bất lực vô sinh. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi khác nhau kể cả đàn ông hay phụ nữ đã có tuổi và cả người già cũng cho thấy đông trùng hạ thảo giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục và sinh sản của cơ thể. Tuy nhiên để phát huy tối đa chức năng của đông trùng hạ thảo thì tốt nhất là nên đọc kỹ các tác dụng của nó trước khi sử dụng. Tránh tình trạng lạm dụng đông trùng hạ thảo để dẫn đến hệ quả không mong muốn đặc biệt khi dùng cho trẻ nhỏ. Thay vì sử dụng trực tiếp, bạn có thể sử dụng những thực phẩm chức năng được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo. Vừa an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả chữa bệnh mong muốn.

Đông trùng hạ thảo điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch

Đông Trùng Hạ Thảo chữa được những bệnh gì ?

Đông trùng hạ thảo là món quà tuyệt vời Mf thiên nhiên ban tặng cho con người. Với cấu tạo đặc biệt kì diệu, trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý hiếm

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine và các loại nucleotide tự do khác … giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim, tăng cường tuần hoàn máu, giảm tình trạng cholesterol trong máu và hỗ trợ điều trị suy tim rất tốt.

Các sản phẩm liên quan:

>>> Viên nhộng tinh chất đông trùng hạ thảo

>>> Đông trùng hạ thảo Nepal nguyên con

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn