Nấm linh chi hỗ trợ trị mụn hiệu quả

Nấm linh chi là thảo dược thượng hạng, dùng thời gian dài không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Ngoài tác dụng thải độc, giải nhiệt cơ thể hiệu quả nấm linh chi còn có tác dụng hỗ trợ rất tốt với những người bị các bệnh mụn nhọn trên da. Uống nấm linh chi giúp điều hòa nội tiết, tái tạo làn da, đem lại làn da trắng sáng và mịn màng.

Khi bị mụn nhọn trên da ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cũng như sự tự tin của phụ nữ. Có rất nhiều phụ nữ bị mụn nhọn thường xuyên trên da dẫn đến da mặt thường xuyên bị thâm, sạm. Những vết thâm, sạm này phải mất rất nhiều thời gian để lành vì vậy tìm được một phương pháp trị mụn an toàn và hiệu quả là mong mỏi của nhiều người. Uống nấm linh chi là một phương pháp hiệu quả lâu dài cho những người bị các chứng bệnh về da. Nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ gan làm việc linh hoạt giúp cơ thể thải các chất độc ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Nấm linh chi hỗ trợ trị mụn hiệu quả

Nấm linh chi hỗ trợ trị mụn hiệu quả

Uống nấm linh chi hàng ngày cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin cần thiết giúp cơ thể duy trì cân bằng độ ẩm cho da, trị mụn giúp da hồng hào, trắng sáng.

>>> Uống nấm linh chi thường xuyên mang lại hiệu quả gì?

>>> Những công dụng và đối tượng dùng nấm linh chi.

Cách dùng nấm linh chi như sau:

Nấm linh chi thái lát:

Cho 50Gr nấm thượng hoàng vào ấm đun cùng với 1000cc nước, đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa, để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ.Tiếp tục đun đến khi cặn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.

 Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu rồi lấy lát linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như lần đầu. Đổ lẫn nước đầu, nước 2, nước 3 để được 2400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách dùng: Mỗi ngày dùng 240cc chia thành 80 - 120cc dùng làm 2-3 lần. Sau khi được nước thứ 3 lấy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 dùng để tắm rất tốt cho da và tóc.

Nấm linh chi nghiền bột:

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Cách dùng này có thể làm người dùng hơi khó chịu do sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt theo kinh nghiệm của dân gian.

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn