Làm đẹp từ bột nhân sâm

Bột nhân sâm làm đẹp da đây là phương pháp làm đẹp da hiệu quả và rất hot đang được mọi người tìm kiếm và sử dụng. Bột nhân sâm dù đắt nhưng nó mang lại rất nhiều hiệu quả đặc biệt là đối với da của bạn trong nhân sâm có nhiều thành phần saponin, đây là một dạng glicozit tự nhiên ở trong thực vật, chính thành phần này có giá trị tạo nên giá trị đặc biệt củ nhân sâm.

Làm đẹp từ bột nhân sâm

 

Bột nhân sâm có tác dụng làm mịn và trắng da hiệu quả lâu dài. Thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, kích thích sinh sản collagen, giúp chống lão hóa các tế bào da, làm phục hồi các tế bào và tái tạo tế bào mới duy trì vẻ trắng sáng từ sâu bên trong.

Khi bột nhân sâm kết hợp với mật ong

Làm đẹp từ bột nhân sâm

Từ xa xưa cho tới bây giờ, làm đẹp với mật ong luôn là phương pháp làm đẹp hiệu quả mà phái đẹp thường áp dụng. Tuy nhiên, mật ong trộn với chanh, với dầu dừa hay với nhân sâm lại mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau.

Bạn có thể sử dụng bột nhân sâm, mật ong kết hợp với nhau để tạo nên những liệu pháp chăm sóc mặt và cơ thể an toàn cho mọi loại da, mọi người đã biết mật ong chứa nhiều vitamin quan trọng B1, B2, B5, B6 cùng những khoáng chất đồng, kali, sắt canxi và rất hữu ích trong việc dưỡng da làm da khỏe mạnh. Chất oxy hóa được tìm thấy trong mật ong còn cho da trẻ hóa cao. Đặc biệt trong ngày đông giá lạnh da hay bị hanh khô, mật ong còn có tác dụng tăng tốc độ đàn hồi, giữ ẩm cho da, cho làn da mịn màng, tươi sáng và hồng hào.

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn