VimatCorporation tổ chức hội thảo "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea" tại Câu lạc bộ Thăng Long

Ngày 31/05/2017 Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorporation) phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Thăng Long tổ chức hội thảo với chủ đề: "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea". Người thuyết trình tại buổi hội thảo là Phó giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ chuyên khoa II; Giảng viên cao cấp Học viện quân y; Phó Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam; Chuyên gia tư vấn sức khỏe Hội người cao tuổi Trung ương; Đại tá Hồ Bá Do.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea
 
Ban lãnh đạo Công ty họp bàn với Ban lãnh đạo CLB trước buổi hội thảo


Thành phần tham dự hội thảo có Ban giám đốc VimatCorp, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng hơn 300 thành viên là các bác cao tuổi đã và đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Thăng Long
 

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea

Tổng giám đốc VimatCorp - Nguyễn Ngọc Đỉnh giới thiệu về công ty và các sản phẩm thương hiệu Royal Korea

 

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea
Trong buổi hội thảo, mọi người chăm chú nghe và ghi chép lại những thông tin đầy bổ ích về sức khỏe của người cao tuổi

 

Để những người cao tuổi có thể dễ dàng ghi nhớ những kiến thức và thông tin quan trọng, PGS - TS Hồ Bá Do đã sử dụng những ví dụ cụ thể trong thực tiễn đời sống, và những hình ảnh minh họa hết sức sinh động, dễ hiểu. Ông nhấn mạnh đến thành phần cốt lõi của chất lượng cuộc sống, đừng quên quan tâm đến 4 T quan trọng, đó là:
Tinh thần: Thoải mái, thanh tâm, tĩnh tâm, bình tâm, 
Tập luyện: Thể dục thể thao, đi bộ, yoga, thiền,…
Thực dưỡng: Ăn uống khoa học & hợp lý
Thuốc: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm bổ sung vi chất,…

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea

Đặc biệt là vai trò của Thuốc (thực phẩm chức năng) trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ngày càng cao. Nhấn mạnh việc sử dụng Hồng sâm - linh chi - Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea) tốt cho sức khỏe nói chung và cho người cao tuổi nói riêng.
 

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với sản phẩm Royal Korea

 


Trong thời lượng hơn 2 tiếng trao đổi tại hội thảo, đông đảo hội viên hội viên người cao tuổi tham gia nhiệt tình, muốn hỏi và thắc mắc về các sản phẩm Hồng sâm - Linh chi - Đông trùng hạ thảo (Royal Korea) trong việc phòng và hỗ trợ chữa bệnh. Kết thúc chương trình khách mời không khỏi tiếc nuối vì thời lượng của chương  trình đã hết, rất mong sẽ có các cuộc hội thảo lần sau. Khi ra về khách mời còn được nhận những phần quà rất ý nghĩa từ phía Công ty.
 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn