SỐNG CHẬM LẠI, NGHĨ KHÁC ĐI, YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN!

Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”cũng như là một trong những định hướng văn hóa đẹp của Công ty, các hoạt thộng thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo Vimatcorp ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy.

Ngày 01 tháng 02 năm 2018, Ban lãnh đạo cùng Hoa hậu biển Lan Anh và cán bộ nhân viên công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) đã tổ chức chuyến thăm hỏi và chúc tết tại bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều – Thanh Trì nơi có rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Với sự hỗ trợ của các Cán bộ phòng công tác xã hội và các bác sỹ tại bệnh viện, chúng tôi đã được gặp gỡ trò chuyện với các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và trao những phần quà nhỏ tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi một phần nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các bệnh nhân và gia đình phải trải qua trong cuộc hiến bệnh tật, điều đó càng khiến chúng tôi cảm thấy chuyến thăm hỏi và thiện nguyện lần này thật có ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mong rằng với những tình cảm ấm áp và chân thành từ phía Công ty phần nào giúp giảm bớt khó khăn đồng thời là nguồn động viên tinh thần tích cực giúp họ có thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật và sớm trở về đoàn tụ gia đình để đón Xuân mới Mậu Tuất bình an và vui vẻ!

 

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn