VimatCorp vinh dự nhận bằng khen "Doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2015"

Tối 28/12/2016, tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội (Hanoi Opera House), Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Sở công thương Hà Nội và Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2016" với chủ đề "Vì cộng đồng - Vì doanh nghiệp - Kết nối thịnh vượng".

Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hanoisme, đây không chỉ là cơ hội để các Doanh nghiệp gặp mặt mà còn là cơ hội để họ trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng chính phủ; Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên trung ương Đảng, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo của các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp của Thủ đô.

Đêm Doanh nghiệp năm nay tôn vinh hơn 200 cá nhân và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, nổi bật được trao thưởng với các hạng mục: Huân chương lao động, cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ; Cờ thi đua, Bằng khen của UBND thành phố; Cúp Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Tại đây, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMAT CORPORATION) đã vinh dự nhận được bằng khen của  Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội  “Doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2015” .

Tổng giám đốc VimatCorp nhận bằng khen của  Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội  “Doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2015” 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội cho biết: “Đêm doanh nghiệp 2016” là nơi các doanh nhân thủ đô tụ hội, cùng nhau gặp mặt, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, cũng như thiết lập các mối quan hệ làm ăn, tạo cơ hội xúc tiến thương mại nội khối trong Hiệp hội. Đồng thời, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp thành viên cùng nhau tháo gỡ khó khăn, giúp nhau đi lên, để Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội thêm vững mạnh, đoàn kết, phát triển đồng đều, thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khác, trở thành một Hiệp hội vững mạnh, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn thành phố. "Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế, xã hội của các cá nhân và tập thể trong hiệp hội, là động lực khích lệ cho các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa”.

bằng khen của  Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội  “Doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2015” .

Ban lãnh đạo Công ty tại "Đêm doanh nghiệp 2016"

--------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn