Tổ chức đoàn doanh nhân tham gia chương trình đào tạo

Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam Vimatcorp đã tổ chức cho đoàn Doanh nhân tham dự chương trình đào tạo tại Hoa Kỳ. Đây là một chương đào tạo dành cho các cấp lãnh đạo, doanh nhân mong muốn được sang nước bạn giao lưu, học hỏi.

Trong quá trình đoàn sang Hoa Kỳ, đoàn cũng gặp phải một số khó khăn như xin giấy thông hành sang Mỹ. Đây là thủ tục bắt buộc và kèm theo những quy định vô cùng chặt chẽ, nhưng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp về mặt giấy tờ và sự nhiệt tình, linh hoạt hướng dẫn tư vấn từng trường hợp cụ thể từ công ty VimatCorp, toàn bộ đoàn đã được cấp visa nhập cảnh Hoa Kỳ, hân hoan đón chờ một chuyến công tác thú vị và như ý cát tường tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Với chuyến đi này, đoàn mang một sứ mệnh giới thiệu với công chúng Mỹ và quốc tế về hình ảnh của Việt Nam sau thời kỳ đổi mới với những thành tựu cả về kinh tế, chính trị, xã hội và văn hóa nghệ thuật đỉnh cao, đồng thời mong muốn giao lưu và kết nối với các nền văn hóa, mở rộng thêm vòng tay bè bạn trên thế giới, nói lên ước nguyện hòa bình của người Việt Nam.

Đích thân ông Nguyễn Ngọc Đỉnh, Tổng Giám đốc công ty Vimatcorp dẫn đoàn đi, đồng hành cùng đoàn trong suốt thời gian tại Hoa Kỳ tận tình giúp đỡ từng cá nhân ngay từ khi làm thủ tục tại sân bay trong nước, quá cảnh tại Hong Kong.

Các thành viên đoàn đều đánh giá rất cao sự tận tình chu đáo, việc tổ chức đưa đón, ăn ở, đi lại rất khoa học và hiệu quả, đặc biệt là khả năng giải quyết các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và thỏa đáng của đại diện VimatCorp.

Đoàn còn được hưởng đặc ân là ngài Đại sứ Việt nam tại Washington ra tận chân máy bay chào đón đoàn đến Hoa Kỳ và động viên hỏi thăm sức khỏe anh chị em sau chuyến bay khá dài.

Sau buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đoàn đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại New York và Boston, tham dự tiệc chiêu đãi hoành tráng với các quan chức cấp cao của Việt Nam tại Hoa Kỳ gồm ngài Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp quốc, ngài phó Đại sứ Việt nam tại Washington và các thành viên Đại sứ quán Việt Nam.
Chuyến công tác tuy ngắn ngày nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng khán giả và công chúng Mỹ. Chúng tôi, đại diện cho VimatCorp sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn Việt Nam sang Mỹ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu và giao lưu văn hóa, đảm bảo cung cấp dịch vụ có hàm lượng chất xám cao với mục tiêu đưa các doanh nhân Việt Nam vươn tới những chân trời mới, chinh phục những đỉnh cao mới, những thị trường khó tính nhất thế giới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn