VIMATCORP - Chúc mừng năm mới 2012

Năm cũ đang qua đi, năm mới lại sắp về, 365 ngày tuy là ngắn ngủi nhưng đã để lại những dấu ấn khó phai trong cuộc đời của mỗi con người đặc biệt là những nhà lãnh đạo thành đạt, những doanh nhân tài ba.

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa, là thước đo tình cảm, là sự biểu lộ lòng quan tâm của bạn đến những người thân cũng các đối tác, bạn hàng… chính vì vậy mà tặng quà trong những dịp Lễ, Tết hay những sự kiện trọng đại đã thành thông lệ không thể thiếu được.

Năm nào cũng vậy, trong không khí náo nhiệt để hoàn tất những công việc còn tồn tại, đánh dấu một năm qua đi với những thành công trong công việc và để xây dựng một kế hoạch tốt đẹp cho năm mới, VimatCorp lại đồng hành cùng tất cả Quý khách hàng.

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” là một truyền thống tốt đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, những món quà nho nhỏ sẽ thay mặt bạn nói những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những ai đã, đang và sẽ còn tiếp tục giúp bạn cùng đơn vị thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

VimatCorp sẽ giúp bạn thực hiện được những lời tri ân đó bằng những phần quà hết sức ý nghĩa và đang được cả xã hội đặc biệt quan tâm, những sản phẩm vì chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe và đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm. Những sản phẩm nói lên giá trị của chính bạn và những người được bạn trao tặng đó chính là các sản phẩm:

-    Hồng sâm chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea) 6 năm tuổi

-    Linh chi chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea)  

-    Đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea)

-    Thực phẩm bổ sung Yến sào Thiên Hoàng

Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi ký hợp đồng mua hàng làm quà Tết cho cán bộ, nhân viên và đối tác nhân dịp đón Xuân Nhân Thìn 2012.

Mong đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn!

Trân trọng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn