Vì sao nấm linh chi điều trị bệnh huyết áp hiệu quả?

Những bệnh lý liên quan đến huyết áp nếu không điều trị sớm sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường, thậm chí có thể dẫn tới đột tử. Cuộc sống hiện đại tạo ra nhiều áp lực dẫn tới ngày càng nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Nếu được điều trị đúng phương pháp, người bệnh hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro của bệnh. Thời gian gần đây nhiều người đã sử dụng nấm linh chi để ổn định huyết áp. Vậy thực hư thông tin nấm linh chi điều trị bệnh huyết áp ra sao mời bạn tham khảo bài viết dưới dây.

Nghiên cứu khoa học khẳng định tác dụng của nấm linh chi

TS Moriko Yuudai, Viện Nghiên cứu Y khoa, Trường ĐH Kinki, đứng đầu nhóm nghiên cứu cho biết: “Những tình nguyện viên tham gia nghiên cứu đều gặp phải tình trạng tăng huyết áp cao. Tuy nhiên, sau khi uống nấm linh chi, tình trạng huyết áp của họ đã được cải thiện đáng kể. Thậm chí, những người bệnh này còn không phải sử dụng thuốc chống tăng huyết áp. Một số trường hợp mắc xơ cứng động mạch cũng đã có những diễn biến tích cực trong vòng hai tháng. Ngoài ra, mức cholesterol của họ cũng được cải thiện”.

Theo thống kê gần đây, rất nhiều người sử dụng nấm linh chi cũng được cải thiện đáng kể tình trạng đau nhức đầu.

Vì sao nấm linh chi trị bệnh huyết áp hiệu quả?

Các nhà khoa học cho biết, nấm linh chi điều trị bệnh huyết áp nhờ có các axít ganoderic. Đây là loại axít có thể khắc phục tốt chứng tăng lipid huyết và giúp việc hấp  thu oxygen hiệu quả hơn. Cụ thể, ganoderic F chính là loại axít giúp giảm huyết áp hiệu quả nhất. Giảm huyết áp chính là giảm gánh nặng cho hoạt động của hệ thống tuần hoàn.

Nấm linh chi còn có tác dụng hạn chế sự tập kết tiểu cầu và giảm huyết áp. Chỉ cần sử dụng nấm linh chi khoảng 3 tháng, người bệnh sẽ thấy rõ được những công dụng của loại thảo dược này. Đặc biệt nấm Linh Chi đỏ có tác dụng tạo huyết khối của máu và phòng ngừa chứng tắc nghẽn mạch máu:

Tăng lượng các lippoprotein mật độ cao trong máu, đồng thời đào thải cholesterol mật độ thấp.

Không những vậy, loại thảo dược này còn có thể tăng khả năng hòa tan của máu, các khối tiểu cầu máu tan nhanh và ngừa nguy cơ tạo huyết khối làm tắc mạch máu.

Những người thừa cân, béo phì cũng có nguy cơ cao đối mặt với bệnh cao huyết áp vì thế cũng nên sử dụng nấm linh chi giúp giảm mỡ trong máu và cholesterol xấu.

Hy vọng, những thông tin trên đây đã cho bạn biết rõ hơn về thông tin nấm linh chi điều trị bệnh huyết áp. Để có tác dụng tốt nhất, hãy lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn