Tổng giám đốc VimatCorp tham dự "Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11 hàng năm" tại thành phố Hà Nội

Ngày 29/11/2015, Cục quản lý thị trường phối hợp với Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), Tổng cục hải quan, Cục cảnh sát kinh tế tổ chức chương trình "Lễ kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả - hàng nhái 29/11 hàng năm" tại Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Phó Thủ tướng chính phủ - Trưởng ban chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) cùng các Bộ, Ngành Trung ương và Địa phương, Doanh nghiệp hội viên của VATAP.

Trong những năm qua, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) trên cả nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp (tuyên truyền, năng cao năng lực thực thi, tăng cường kiểm tra kiểm soát thị trường…). Đặc biệt, lực lượng tập trung vào các chuyên đề nổi cộm, gây bức xúc cho xã hội như: Thực phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, điện tử - điện máy, xăng dầu, dược phẩm, mỹ phẩm… Tuy nhiên, tình hình sản xuất hàng giả hàng nhái xâm phạm sở hữu trí tuệ ở nước ta vẫn diễn ra phổ biến, phức tạp, trở thành “vấn nạn", thách thức các lực lượng thực thi, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tổng giám đốc VimatCorp tham dự "Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11 hàng năm" tại thành phố Hà Nội

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VimatCorp chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đại diện các cơ quan ban ngành tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, các doanh nghiệp, các lực lượng thực thi đã có nhiều cố gắng trong việc ngăn chặn, kiểm tra việc buôn bán, sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như quá trình xây dựng, bảo vệ thương hiệu của mình. 

Với vai trò là một doanh nghiệp, Vimat Corporation luôn nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ độc quyền và là chủ sở hữu thương hiệu ROYAL KOREA cho tất cả các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo. Cam kết cung cấp hàng chất lượng cao và luôn có một khao khát cháy bỏng là: “Không ngừng cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để luôn nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng”.

---------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn