Tổng giám đốc VimatCorp làm việc tại Pocheon, Hàn Quốc

Sáng ngày 23/12, Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorp) đã có buổi làm việc tại Văn phòng của Ngài Thị trưởng thành phố Pocheon, Hàn Quốc. Chuyến thăm và làm việc lần là lần thứ hai Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh trở lại nơi này, chuyến công tác trước đó, Tổng giám đốc cũng đã đến và cùng với sự có mặt của FDA Hàn Quốc, FDA Việt Nam.

Trong buổi làm việc với các quan chức tại đây. Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh đã nhấn mạnh việc VimatCorp luôn chú trọng vào việc kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng tiêu dùng, trong đó chủ yếu tập trung vào các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng cao cấp.

Xác định Hiệp hội những nhà gieo trồng nhân sâm Pocheon là đối tác chiến lược và lâu dài, chính vì vậy,từ khi hai bên ký kết hợp đồng độc quyền hợp tác, VimatCorp đã không ngừng phát triển các sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Thông qua các kênh truyền hình, báo chí, hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại, kênh phân phối và các hoạt động xã hội tích cực, thương hiệu hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea) do Hiệp hội những nhà trồng nhân sâm Pocheon cung cấp đã trở nên hết sức nổi tiếng và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. 

Trong những năm tới, VimatCorp có kế hoạch tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa, không chỉ mở rộng tiêu thụ tại Việt Nam mà mục tiêu sẽ phát triển thêm ra thị trường nước ngoài. Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Tổng giám đốc cũng khẳng định, VimatCorp luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ đối tác là Hiệp hội những nhà gieo trồng nhân sâm Pocheon, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ sâu sắc từ các nhà lãnh đạo của thành phố Pocheon, Hàn Quốc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn