Chuyến công tác của TGĐ VimatCorp với Hãng ROBINSON PHARMA INC, Hoa Kỳ

Robinson Pharma Inc. (RPI) là hãng sản xuất Dược phẩm lớn tại Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1990 với tiền thân là công ty chuyên gia công đóng gói dược phẩm tại California, hiện nay RPI đã được cấp Giấy phép sản xuất thuốc của Chính phủ - Chi nhánh Thực phẩm và Dược phẩm Sở Y tế bang California và trở thành một Cơ sở đăng ký thuốc.

Ngày 18/5/2012, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (Vimatcorp) - Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh đã có chuyến gặp gỡ và làm việc chính thức với đại diện Hãng Dược phẩm Robinson Pharma tại trụ sở đặt ở bang California, Hoa Kỳ.

Robinson Pharma Inc là một trong những hãng sản xuất Dược phẩm lớn nhất bang California, Hoa Kỳ. Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu các chất bổ sung dinh dưỡng, hãng đã và đang tích cực nghiên cứu sản phẩm, duy trì phòng thí nghiệm tối tân,  đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng dinh dưỡng cao nhất, đem lại lợi ích và giá trị cao cho khách hàng. 

Nhà máy sản xuất của PRI đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP: Thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn hiện hành và giấy phép sản xuất thuốc của Sở y tế bang California. Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất theo quy định của Chính Phủ và là minh chứng rõ ràng cho cam kết của hãng về chất lượng và sự chính xác của sản phẩm. 

Theo kế  hoạch, Vimatcorp sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Robinson Pharma Inc tại Việt Nam, đưa các sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng Việt, góp phần nâng tầm sức khỏe người Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn