Thực hư thông tin nấm linh chi giải độc gan

Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người. Gan có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc những độc tố trong cơ thể. Khi gan bị tổn thương, sức khỏe của cả cơ thể sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đặc biệt, bệnh ung thư gan còn có nguy cơ tử vong rất cao. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng nấm linh chi giải độc gan. Thực hư thông tin này ra sao mời bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây?

Tại sao phải giải độc gan?

Theo thống kê của WHO - Tổ chức y tế thế giới, ung thư gan là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm nhất và có tiên lượng xấu. Hiện nay, vì nhiều lý do như thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, sử dụng nhiều chất kích thích....tình trạng người mắc bệnh gan ngày càng tăng. Việt Nam nằm trong nhóm có tỉ lệ người mắc ung thư gan cao nhất thế giới. Vì thế, phòng tránh bệnh là hết sức cần thiết. Giải độc hiểu quả sẽ giúp bạn bảo vệ gan rất tốt và dưới đây là những lý do thuyết phục bạn sử dụng nấm linh chi:

Giảm nóng trong và mụn nhọt, tình trạng này xảy ra nhiều vào mùa hè.

Khi có một lá gan khỏe, cơ thể sẽ giảm nguy cơ mắc một số bệnh khác.

Giải độc gan giúp giữ lượng men gan ổn định và tránh tổn thương.

Khi gan được giải độc và hoạt động tốt, hệ thống tiêu hóa sẽ được hoạt động hiệu quả hơn bởi những dịch mật trong gan sẽ được tiết ra nhiều hơn để thức ăn tiêu hóa dễ dàng hơn.

Với những người uống rượu bia, việc giải độc gan cũng rất quan trọng bởi nó sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan...Vì thế, nấm linh chi giải độc gan từ lâu đã là kiến thức y học được nhiều người biết đến.

Gan được giải độc, cơ thể cũng giảm được tình trạng mẩn ngứa, ăn uống ngon miệng, hệ tiêu hóa tốt giúp bạn có làn da khỏe mạnh.

Công dụng của nấm linh chi trong việc giải độc gan

Các nhà nghiên cứu cho rằng, nấm linh chi có chứa polysacharide và các triterpen nên rất tốt cho gan, đặc biệt có tác dụng giảm đau cho những người mắc ung thư gan ở giai đoạn cuối.

Nấm linh chi còn kích thích tiết Interferon để nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Không những vậy, nó còn có khả năng chống virus rất mạnh và giảm nguy cơ xảy ra những tổn thương ở gan. Sử dụng thực phẩm này một thời gian, bạn sẽ thấy cơ thể có nhiều thay đổi tích cực, tiêu viêm và những tế bào gan cũng dần được hồi phục.

Nấm linh chi giải độc gan rất tốt, vì thế loại thảo dược này thường được dùng để hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh gan rất hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn