Thông điệp đầu năm 2014

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM 2014

 

Thân gửi tất cả anh chị em cán bộ, nhân viên trong gia đình VIMATCORP
365 ngày thật là ngắn ngủi và một mùa Xuân mới nữa lại về trên mọi miền của tổ quốc. Năm cũ Quý Tỵ, năm của con rắn oằn mình với bao thăng trầm vất vả cùng những lo toan trong cuộc sống và công việc đã ra đi để nhường chỗ cho một năm mới Giáp Ngọ, năm của chú ngựa vàng vừa ào ào phi tới với bao hy vọng và niềm tin tươi sáng đang chờ phía trước cho mỗi chúng ta.

Vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Ngọ 2014 này, tôi xin chân thành gửi tới tất cả anh chị em trong gia đình VIMATCORP cùng gia quyến một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Năm 2013 với bao khó khăn, biến động thăng trầm của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, trong đó có gia đình VIMATCORP của chúng ta. Bằng những nỗ lực, cố gắng tối đa, chúng ta đã vượt qua những cơn địa chấn khốc liệt của thị trường để đưa con tàu VIMATCORP cùng thương hiệu ROYAL KOREA vững bước bước sang năm mới với những tự tin và quyết tâm chiến thắng. Phía trước còn là một chặng đường dài và chúng ta vẫn sẽ phải cùng đoàn kết nắm tay nhau chặt hơn nữa để quyết tâm cùng nhau đi đến bến của sự thành công để VIMATCORP cùng thương hiệu ROYAL KOREA tỏa sáng hơn nữa…

Muốn làm được điều đó tôi rất mong toàn thể cán bộ, nhân viên trong gia đình VIMATCORP hãy cùng nhau tiếp tục đoàn kết, chung tay xây dựng một giá trị chung, giá trị của ước mơ là "Không ngừng mang các sản phẩm tốt nhất cùng với các dịch vụ tận tâm nhất đến tất cả khách hàng".

Một lần nữa, chúc toàn thể anh chị em cùng gia đình và những người thân yêu một năm mới bình an, cát tường và vạn phần viên mãn!
Chúc mừng năm mới 2014!

 

NGUYỄN NGỌC ĐỈNH
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
VIMAT Corporation

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn