Thời điểm thích hợp để uống hồng sâm Hàn Quốc

Từ lâu, hồng sâm Hàn Quốc là một món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, có công dụng hữu hiệu trong việc tăng cường sức khỏe của cơ thể. Ngày nay, hồng sâm vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng và trở nên phổ biến ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Hồng sâm Hàn Quốc được làm hoàn toàn từ nhân sâm tươi, do đó nó có giá trị dinh dưỡng rất cao. Theo một số ý kiến cho rằng, nhân sâm tươi có thể không hợp với một số người nhưng hồng sâm thì lại là sản phẩm phù hợp với tất cả đối tượng, từ trẻ em tới người già, là thức uống bổ dưỡng đặc biệt dành cho nam giới và các chị em phụ nữ.

Theo các chuyên gia đánh giá, hồng sâm Hàn Quốc có công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe, giảm stress và nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, hồng sâm còn giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ, thậm chí là cả căn bệnh ung thư quái ác. Vì vậy, hãy sử dụng hồng sâm một cách khoa học, hợp lý để tốt cho cơ thể.

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc như thế nào là khoa học ?

Đối với người lớn, nên sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần khoảng từ 20ml – 50ml tùy thuộc vào dòng sản phẩm hồng sâm đang sử dụng. Để có thể dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể pha thêm đường hoặc mật ong tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Đối với trẻ em, trường hợp dưới 15 tuổi dùng 1/2 liều lượng so với người lớn, trẻ em dưới 10 tuổi dùng 1/3 liều lượng so với người lớn.

Cơ địa của trẻ nhỏ và người lớn khác nhau, do đó không nên lạm dụng liều lượng của người lớn để cho trẻ sử dụng, như vậy cơ thể trẻ sẽ không thể hấp thu hết các dưỡng chất có trong hồng sâm.

Thời điểm tốt nhất để uống hồng sâm Hàn Quốc

Thời điểm tốt nhất để sử dụng hồng sâm là vào buổi sáng và buổi trưa. Tuyệt đối không nên sử dụng hồng sâm vào buổi tối bởi vì chúng có khả năng kích thích hoạt động của các tế bào thần kinh sẽ khiến bạn bị mất ngủ.

Ngoài ra, khi sử dụng hồng sâm thì tuyệt đối không dùng cùng lúc với hải sản, nếu dùng phải cách ít nhất là 3 tiếng. Bởi vì hải sản có tính lạnh, khi ăn sẽ gây cảm giác lạnh bụng, nếu dùng hồng sâm cùng lúc sẽ gây ra các phản ứng phụ ngoài ý muốn.

Biết được thời điểm cũng như liều lượng sử dụng hồng sâm Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức hữu ích để sử dụng thực phẩm quý giá này một cách khoa học và hợp lý nhất. Khi sử dụng khoa học, cơ thể mới có thể hấp thu được các dưỡng chất, tăng cường sức khỏe một cách hiệu quả.

 

------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn