Thanh lọc cơ thể cùng nấm linh chi

Thải độc cơ thể từ bên trong là một biện pháp rất hữu hiệu giúp cải thiện sức đề kháng cơ thể, tăng cường sức khỏe và ngăn chặn bệnh tật. Có rất nhiều cách thanh lọc cơ thể khác nhau nhưng biện pháp sử dụng nước uống nấm linh chi hàng ngày được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả rõ rệt cơ thể trong qúa trình sử dụng.

Theo y học cổ truyền nấm linh chi có vị đắng tính hàn, có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc và giải độc tố ra khỏi cơ thể, y học hiện đại cũng chứng minh rằng nấm linh chi là một trong những loại thảo dược giải độc cơ thể mạnh, quá trình thải độc khi uống nấm linh chi diễn ra tự nhiên và các hoạt chất có trong nấm linh chi  khi được hấp thụ vào cơ thể, hoạt động giúp loại bỏ các độc tố có hại ra ngoài cơ thể từ đó tăng cường chức năng của gan, thận và các cơ quan khác trong cơ thể.

Giải độc bằng nấm linh chi cũng giúp cho quá trình trao đổi các chất dinh dưỡng trong cơ thể được hoạt động tốt hơn từ đó giúp cho cơ thể khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Các cơ quan trọng cơ thể như gan, thận, phổi được vận hành trơn tru và khỏe mạnh. Quá trình thải độc diễn ra thường xuyên còn giúp duy trì làn da khỏe mạnh, tránh mụn nhọn, nám và tàn nhang tạo cho người sử dụng có được làn da sáng và mịn màng.

Cách dùng nấm linh chi để thanh lọc cơ thể:

Nấm linh chi có thể thái lát hoặc nghiền thành bột để sử dụng hàng ngày

*Thái lát:     

Cho 50Gr nấm Linh chi vào ấm đun cùng với 800cc nước, đun sôi lửa nhỏ trong 10 phút.Tiếp tục đun đến khi cạn còn khoảng 600cc.

Cách dùng: Ngày uống 1 - 3 lần, mội lần 1 ly (100cc). Cho thêm táo tàu, cam thảo sẽ tạo được hương vị tốt hơn.

*Nghiền bột:

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Cách dùng này có thể làm người dùng hơi khó chịu do sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt theo kinh nghiệm của dân gian.

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn