Tại sao bạn nên sử dụng hồng sâm Hàn Quốc?

Nhân sâm đã gắn liền với cuộc sống con người từ trên 4.000 năm nay, và vào triều đại Chosun (1890), Hoàng Đế Gojong đã cho triệu tập hàng ngàn danh y từ khắp các vùng của Vương Quốc Triều Tiên nhằm mục đích nghiên cứu ra những công thức đặc biệt để bào chế các loại thuốc từ nhân sâm và thảo dược quý hiếm giúp cho những người trong Hoàng Cung có thể cải lão hoàn đồng, luôn khỏe mạnh cường tráng và giữ mãi tuổi thanh xuân. Thương hiệu hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc - ROYAL KOREA ra đời từ đó...Và để đảm bảo cho sự thuần khiết và tinh tế, chất lượng của từng sản phẩm qua thời gian thì đó là sự kiểm soát tuyệt vời từng khâu trong quá trình chế biến. Từ nguồn nguyên liệu, nhà xưởng, quy trình chất lượng đều được quan tâm chú ý để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên phẩm chất, chất lượng như yêu cầu.

1.  Nguyên liệu

Đầu tiên phải kể đến nguồn nguyên liệu nhân sâm để chế biến thành những hộp hồng sâm hảo hạng Royal Korea có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu chất lượng số 1 tại Hàn Quốc. 

Đặc trưng của nhân sâm Pocheon

Pocheon có điều kiện mang tính địa lý cũng như có vùng khí hậu phù hợp với những điều kiện yêu cầu về nuôi trồng nhân sâm tại Hàn Quốc.Do ở khu vực này có khí hậu lạnh hơn so với phía nam và ánh sáng mặt trời cũng chiếu ít hơn nên so với phần thân cây sâm thì phần củ và rễ sâm phát triển hơn. Nếu đem so sánh với nhân sâm ở những khu vực khác (phía nam sông Hàn) thì nhân sâm ở đây có hàm lượng Ginsenoside nhiều hơn gấp 1,7 lần so với Hàm lượng Ginsenoside  chỉ có 2.89mg/g trong nhân sâm trồng ở những nơi khác.

(Nguồn: Viện nghiên cứu sức khỏe môi trường tỉnh Gyeonggi)

Ginsenoside trong nhân sâm có những tác dụng gì:

Ginsenoside có những tác dụng như chống lại stress, chống lại cảm giác mệt mỏi, chống bị nôn nao khó chịu, cải thiện chức năng gan, thúc đẩy quá trình oxy hóa, chống ung thư, có hoạt tính phòng ngừa bệnh tiểu đường do có chất Saponin chứa trong nhân sâm

2. Đạt tiêu chuẩn GMP

Các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea đều được sản xuất theo một quy trình khép kín đảm bảo đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP.

Theo Tài liệu "Hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc theo GMP-WHO’’  “GMP là một phần của đảm bảo chất lượng, giúp đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm cũng như theo đúng các quy định của giấy phép lưu hành.”

Cụ thể khi đạt tiêu chuẩn GMP các vấn đề nhà xưởng và phương tiện chế biến được thiết kế, xây dựng phù hợp với trình tự của dây chuyền công nghệ chế biến, phân thành các khu an toàn như: tập kết nguyên liệu, chế biến, bao gói, bảo quản....Vấn đề vệ sinh nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ và các phương tiện vật chất khác luôn đạt ở chuẩn cho phép. Quá trình chế biến được theo dõi, giám sát. Ngoài ra yêu cầu về sức khỏe người lao động cũng được chú ý bằng chế độ thăm khám định kỳ cho công nhân.  Khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển, bảo quản thành phẩm cũng được kiểm soát để sản phẩm luôn giữ được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

3. Độc quyền nhập khẩu tại Việt Nam

Các sản phẩm Hồng sâm khi nhập về Việt Nam phân phối tại cửa hàng đều được kiểm nghiệm chặt chẽ của bộ y tế Việt Nam về chất lượng cũng như thành phần trong sản phẩm. Mỗi một sản phẩm hồng sâm linh chi đến tay người tiêu dùng đều có tem phụ tiếng Việt ghi đầy đủ thông tin sản phẩm như công dụng, thành phần, cách dùng, nơi sản xuất và phân phối…

Hồng sâm rất tốt cho sức khỏe nhưng để sử dụng những sản phẩm chất lượng cho gia đình và người thân bạn nên đến những cửa hàng phân phối chính hãng, có uy tín để chọn mua sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm về hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo uy tín tại: 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn