Tác dụng của nấm linh chi với trẻ em

Lâu nay, người ta thường biết đến nấm linh chi có tác dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh với người lớn tuổi, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch, đồng thời hạn chế được nhiều loại bệnh tất. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học và bác sĩ mới đây đã chỉ ra nấm linh chi cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe cho trẻ em rất hiệu quả.

 Tác dụng của nấm linh chi với trẻ em

Tác dụng của nấm linh chi với trẻ em

Trẻ em có nên dùng nấm linh chi?

Theo những nghiên cứu của viện Y khoa Robart London Ortario và bệnh viện Hijitaky Tokyo đã chứng minh một số tác dụng tốt của nấm linh chi với cơ thể trẻ nhỏ như khả năng nâng cao hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, giúp trẻ hấp thu tốt hơn,…

Khả năng nâng cao hệ miễn dịch của nấm linh chi

Trẻ em là những đối tượng có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, có nhiều em thường xuyên mắc các chứng cảm, sốt – đây là những biểu hiện nhỏ chứng tỏ hệ miễn dịch của trẻ thấp. Nguyên nhân của hệ miễn dịch kém phát triển có thể do di truyền, thiếu chất dinh dưỡng, tác động từ môi trường cùng nguồn thực phẩm không đảm bảo.

Các thành phần có trong nấm linh chi giúp điều hòa và cải thiện miễn dịch, đặc biệt nhờ thành phần Polysaccharides  có chức năng giúp đỡ hệ miễn dịch của trẻ một cách tự nhiên. Sử dụng nấm linh chi cũng ít khi gây ra những tác dụng phụ từ đó trẻ có thể yên tâm sử dụng. Đồng thời nấm linh chi cũng hạn chế các phản ứng gây dị ứng hen suyễn, dị ứng hô hấp và dị ứng da.

Nấm linh chi có khả năng thanh lọc cơ thể

Cơ thể trẻ luôn chứa độc tố, tùy từng thể trạng mà lượng độc tố nhiều hay ít. Nghiên cứu cho thấy ngay từ khi sinh ra, trẻ em đã có chứa độc tố do tích lũy lâu ngày trong cơ thể người mẹ. Ở môi trường ngoài, trẻ phát sinh các độc tố do môi trường tác động nên có thể do các đồ dùng vệ sinh, quần áo, vắc xin tiêm phòng,…

Tác dụng của nấm linh chi với trẻ em

Các chuyên gia đã chứng minh dùng nấm linh chi cho trẻ em có thể giải độc cơ thể, mặc dù không được triệt để nhưng nó có thể trung hòa các kim loại nặng cùng các chất độc từ môi trường bên ngoài, giảm các gốc tự do có hại trong cơ thể của em bé, giảm cân cho các trẻ em mắc chứng béo phì, giảm thiểu các tế bào gây ung thư ở trẻ nhỏ.

 

Như vậy, nấm linh chi là thảo dược tốt có thể sử dụng để cải thiện chức năng cơ thể cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm dùng nấm linh chi mà không lo những tác dụng phụ gây ra cho con em mình. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc về liều lượng để trẻ không chịu ảnh hưởng quá lớn của nấm và để cơ thể trẻ phát triển tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm linh chi tại:

 - Cao tinh chất hồng sâm - linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA 

- Cao tinh chất linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Nấm linh chi ROYAL KOREA 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn