Tác dụng của nấm linh chi trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư

Nấm linh chi được chứng minh là có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống và ngăn cản quá trình phát triển của tế bào ung thư. Vậy nấm linh chi phòng chống bệnh ung thư như thế nào? Hongsam.org sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư

Các nguyên nhân gây ung thư thường gặp, bao gồm:

Các tác nhân vật lý như: tia cực tím và bức xạ ion hóa

Tác nhân hóa học: a-mi-ăng ( asbestos), các thành phần của khói thuốc lá, aflatoxin ( một chất nhiễm bẩn thức ăn), và arsenic ( một chất nhiễm bẩn  nước uống)

Tác nhân sinh học: nhiễm trùng một số virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng

Chất germanium ngăn chặn ung thư trong cơ thể vì nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, đạm cần cho cơ thể.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư

Polysaccarit được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, lên đến hàng triệu nguyên tử và chính vì vậy mà rất khó để cơ thể hấp thụ. Linh chi chứa hàm lượng polysaccarit cao, nếu kết hợp với vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thu chất này vào cơ thể chúng ta, qua đó kích thích các đại thực bào và tăng khả năng miễn dịch.

Các đại thực bào là lớp phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của cơ thể chúng ta, chỉ được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập ( như vi khuẩn…) vượt qua hai hàng phòng thủ bên ngoài là bạch cầu và các tế bào lympho. Chúng có khả năng tiêu diệt tất cả các yếu tố gây hại nào, kể cả các tế bào ung thư.

Khoa học các nước đã chứng minh, hằng ngày sử dụng nấm linh chi sẽ giúp tiêu diệt các khối u đồng thời giúp kìm hãm và tránh sự lây lan các tế bào ung thư.

Nấm linh  chi có tác dụng chủ yếu là củng cố hệ miễn dịch, không gây hại tế bào bình thường, củng cố khả năng phòng vệ miễn dịch trong việc xác định và tiêu diệt các tế bào bất thường.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư

Ngoài ra nấm linh chi còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, an thần, tăng cường hệ thống miễn dịch. Đặc biệt, trong nấm linh chi còn chứa thành phần polysarccharides có tác dụng khống chế lại sự lây lan, phát triển các tế bào ung thư. Do đó, Linh chi được dùng phổ biến trong việc điều trị bệnh ung thư và có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị sau hóa trị và xạ trị.

Như vậy nấm linh chi ngoài tác dụng chữa và điều trị bệnh ung thư vô cùng hiệu quả, nó còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất, hệ miễn dịch, giúp cải thiện tình trạng bệnh tật vô cùng cao. Nấm linh chi kết hợp sử dụng với thuốc tây sẽ giúp kết quả điều trị tốt hơn và làm giảm đáng kể những tác dụng phụ do thuốc tây gây nên.

-------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn