Tác dụng của nấm linh chi trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư phổi

Nấm linh chi hỗ trợ điều trị chữa bệnh ung thư như thế nào? Nấm linh chi mang lại kết quả khá quan trọng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư  phổi có đúng không ?

Tác dụng của nấm linh chi trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư phổi

nấm linh chi núi

Như chúng ta đã biết căn bệnh ung thư phổi trở nên phổ biến hơn, tỉ lệ mắc bệnh ở nam giới thường cao hơn rất nhiều và chiếm tỷ lệ tử vong cao nhất trong số các bệnh nhân bị ung thư. Việc tìm ra thảo dược nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng ung thư phổi giúp người bệnh có khả năng chữa khỏi bệnh.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng nấm linh cho có tác dụng rất tích cực đối với bệnh nhân ung thư phổi. Nấm linh chi được xem là một thảo dược tuyệt vời mang lại hy vọng cho những bệnh nhân ung thư phổi, hay những người muốn tăng cường bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh ung thư phổi.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư phổi

hình ảnh minh họa về bệnh ung thư phổi

Ung thư phổi là sự phát triển bất thường của các loại tế bào thành các khối u ở phổi, có thể lan sang các cơ quan khác, gọi là di căn. Trong các thành phần dược chất chống ung thư trong nấm linh chi là:

Beta và hetero-beta-glucans có tác dụng chống ung thư bằng việc kích thích sự hoạt động của hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Các phân tử đường phức tạp này kích thích và tăng cường hoạt động miễn dịch bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch như đại thực bào và tế bào T, đồng thời gia tăng nồng độ immunoglobin ( immunoglobins là một kháng thể tiêu biểu) để sản sinh các phản ứng bảo vệ tế bào, cho dù là virus, vi khuẩn hay các tế bào ung thư.

Bên cạnh đó nấm linh chi cũng được tiến sĩ Hori Ichikawa khám phá, là hiệu quả của nấm Linh Chi có thể được phát huy tối đa khi sử dụng nấm Linh Chi cùng vitamin C. Polysaccharides là các phân tử có khối lượng lớn, việc hấp thụ các phân tử này là khá khó khăn đối với cơ thể. Vitamin C giúp phá vỡ các phân tử này thành các phân tử nhỏ hơn được gọi là oligoglucan, khiến gia tăng khả năng hấp thụ các chất này của cơ thể. Sử dụng cùng Vitamin C làm tăng hiệu quả của Linh Chi và do đó gián tiếp gia tăng tác dụng tăng cường miễn dịch và chống ung thư của nấm Linh Chi.

Các sản phẩm liên qua

>>> Nấm Linh Chi

>>> Cao tinh chất Linh Chi

>>> Viên nang tinh chất Linh Chi

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn