ROYAL KOREA - Nhà tài trợ Bạc cho đêm giao lưu nghệ thuật "Nhà báo - cảm xúc giao mùa"

Tối 20/01/2014, tại Phòng trà Opera - Số 05 phố Đặng Thái Thân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Nhà báo – Cảm xúc giao mùa 2”. Chương trình do Nhà Văn hoá – Hội Nhà báo Việt Nam, phối hợp với Công ty Truyền thông Dân tộc và phát triển và Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOV tổ chức dưới sự tài trợ của "Nhà tài trợ Bạc - Royal Korea".

ROYAL KOREA- NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO ĐÊM GIAO LƯU NGHỆ THUẬT " NHÀ BÁO- CẢM XÚC GIAO MÙA 2"

Nhằm tạo một diễn đàn giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa những người làm báo, được sự đồng ý của Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật "Nhà báo - Cảm xúc giao mùa 2" vào 20h ngày 20/01/2014 tại Hà Nội, chương trình được tường thuật trực tiếp trên VOVTV.

Đây là chương trình được tổ chức hoành tráng nhằm tôn vinh các tác phẩm thơ, nhạc được sáng tác bởi chính những người làm báo, được các nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện; với sự tham gia của nhiều tác giả quen thuộc: Nhà thơ - nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, Trung tướng - Nhà báo Hữu Ước.

ROYAL KOREA- NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO ĐÊM GIAO LƯU NGHỆ THUẬT " NHÀ BÁO- CẢM XÚC GIAO MÙA 2"

Trong đêm giao lưu nghẹ thuật còn sự tham gia của nhiều nhà báo, nhà thơ nổi tiếng như:

Nhà thơ, Nhà báo Nguyễn Đăng Tiến - Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam

Nhà thơ, nhà báo Hữu Thỉnh

Nhà thơ, nhà báo Trần Đăng Khoa Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, nguyên Tổng Biên tập báo Văn Nghệ

Nhà thơ, nhà báo Trần Gia Thái

Phó Chủ tich Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội, Tổng giám đốc Đài Truyền hình Hà Nội, Nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang

Phó Tổng Biên tập báo Công an Nhân dân; Nhà báo, nhà thơ Dương Đức Quảng Nguyên Vụ  trưởng Vụ Báo chí Văn Phòng Chính Phủ

Ngoài  ra, các ca sỹ nổi  tiếng cũng đã nhận lời tham gia biểu diễn các tác phẩm tại chương trình như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Minh, Khánh Linh, Việt Hoàn… Đặc biệt, nhạc sỹ Phú Quang, An Thuyên đã nhận lời tham gia giao lưu và biểu diễn tại đêm giao lưu.

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn theo phong cách sang trọng, ấm cúng và truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình ANTV, VOVTV và được bảo trợ thông tin của nhiều cơ quan báo chí có uy tín...

 Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorp) - Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea) vinh dự là "Nhà tài trợ Bạc" cho chương trình đầy ý nghĩa này. Với mong muốn  tạo một diễn đàn giao lưu văn hoá – nghệ thuật giữa những người làm báo, tôn vinh các tác phẩm thơ, nhạc được sáng tác bởi chính những người làm báo, Royal Korea xin kính chúc Hội Nhà báo Việt Nam ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn