ROYAL KOREA - MB Bank xúc tiến hợp tác thành công

Tháng 4 năm 2014 tại Hà nội, công ty cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam (VIMAT CORP) – Đại diện chính thức và độc quyền sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea) tại thị trường Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) trong “Chương trình ưu đãi dành cho Chủ thẻ MB”.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội ban đầu có vốn điều lệ là 20 tỷ đồng, 25 nhân sự và một điểm giao dịch duy nhất, sau 20 năm phát triển, MB đang trở thành một tập đoàn tài chính hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, quản lý nợ, đầu tư, chứng khoán, cho thuê văn phòng và bảo hiểm. So với ngày đầu thành lập, kết thúc năm 2013, vốn điều lệ của MB đã tăng lên con số 11.256 tỷ đồng, số lượng nhân sự trên toàn hệ thống đạt trên 7.200 người, tổng tài sản đạt trên 180.000 tỷ đồng.

Theo hợp đồng hợp tác, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội sẽ trở thành Ngân hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Vimat Corp với các chương trình ưu đãi. Đặc biệt đồng thời ngân hàng cũng mong muốn quảng bá và mở rộng các dịch vụ, lợi ích cho khách hàng như giới thiệu tên tuổi và hình ảnh của ROYAL KOREA trong các chương trình trên truyền thông có nội dung phù hợp với loại hình của Vimatcorp như: Thư ngỏ, cẩm nang, tờ rơi, thẻ ưu đãi, phiếu quà tặng, trang Web… Cung cấp các tài liệu và trang bị cần thiết cùng các vật phẩm khuyến mại khác.

Sự kiện hợp tác chính thức lần này VimatCorp đã có 1 bước tiến quan trọng trong việc quảng bá và nâng cao hình ảnh trên thị trường của các sản phẩm mang thương hiệu ROYAL KOREA – Thương hiệu thành công trên các giá trị thực.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn