ROYAL KOREA hân hạnh tài trợ cuộc thi Mrs Vietnam world 2016

Lần đầu tiên cuộc thi Hoa Hậu Mrs.Vietnam World sẽ được tổ chức hoành tráng tại thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada, USA  với sự góp mặt của hơn 20 hoa hậu khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới. Công ty Mrs.Vietnam World LLC là công ty đại diện được cấp bản quyền duy nhất tổ chức và chọn ra một Tân Hoa Hậu xứng đáng để đại diện cho Vietnam tại cuộc thi Hoa Hậu Mrs.World.

Thương hiệu HỒNG SÂMLINH CHI, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc ROYAL KOREA hân hạnh tài trợ, đồng hành cùng Ban Giám Khảo và các thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Mrs. Vietnam World 2016

ROYAL KOREA HÂN HẠNH TÀI TRỢ CUỘC THI MRS VIETNAM WORLD 2016

Mrs. Vietnam World 2016

Lần đầu tiên cuộc thi Hoa Hậu Mrs. Vietnam World sẽ được tổ chức hoành tráng tại thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada, USA vào ngày 10 tây tháng 9 năm 2016 cùng với sự góp mặt của hơn 20 hoa hậu khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới. Công ty Mrs. Vietnam World LLC là công ty đại diện được cấp bản quyền duy nhất tổ chức và chọn ra một Tân Hoa Hậu xứng đáng để đại diện cho Vietnam tại cuộc thi Hoa Hậu Mrs. World.

Hoa Hậu Mrs. Vietnam World là một cuộc thi sắc đẹp có tầm vóc quốc tế dành cho những phụ nữ đã lập gia đình và thành đạt trong công việc cũng như ngoài xã hội. Đây là một cuộc thi hoa hậu quý bà lớn nhất và uy tín nhất thế giới đã thành lập từ hơn 28 năm qua. Việc tham dự và đoạt giải tại cuộc thi không chỉ là một vinh dự của riêng thí sinh mà còn là vinh dự cho Việt Nam. 

Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại khách sạn Orleans, thành phố Las Vegas tiểu bang Nevada vào ngày 10 tháng 9 năm 2016. Chương trình đêm chung kết sẽ được đài truyền hình VNA-TV quay phim và phát sóng trực tiếp trên băng tần 57.3 và trên mạng lưới internet toàn cầu.

Tân hoa hậu Mrs. Vietnam World sẽ đại diện cho Vietnam tại cuộc thi hoa hậu Mrs. World tổ chức tại Nam Hàn vào tháng 10 năm 2016. Đăng ký dự thi xin điền đơn dự thi và gửi kèm theo 2 tấm hình chụp chân dung và nguyên người.

Nguồn: http://www.mrsvietnamworld.net/ 

              http://www.mrsvietnamworld.net/sponsors.html

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn