Quà tặng mùa trung thu

Mỗi một mùa trung thu tới, bánh ngon và trà thơm lại là một sự lựa chọn tặng quà nhân dịp này. Nhưng để tạo sự mới mẻ, độc đáo trong mùa trung thu năm nay thì những sản phẩm bổ dưỡng lại là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc không chỉ bao bì đẹp mắt, hình thức sang trọng còn đem lại những lợi ích cho sức khỏe như chống mệt mỏi, giúp tỉnh táo, tăng cường hiệu quả làm việc và học tập.

Hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn phù hợp với từng lứa tuổi cũng như công năng sử dụng của sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm hồng sâm Royal Korea đều được thiết kế hộp sang trong, hoàn thiện đến từng chi tiết, tạo nên sự hoàn hảo và khác biệt với các sản phẩm hồng sâm khác trên thị trường.

Ngoài ra các sản phẩm hồng sâm Royal Korea là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm đầy đủ các thành phần và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều ghi chi tiết các thông tin như thành phần sản phẩm, cách dùng, đối tượng sử dụng, đơn vị nhập khẩu…Tất cả những thông tin chi tiết tạo nên sự an tâm cho người sử dụng và hiểu biết toàn bộ về công dụng và các thành phần bổ dưỡng trong sản phẩm.

Với những lý do ở trên, mùa trung thu này bạn hãy tạo sự khác biệt, biếu tặng những người thân yêu và đối tác những món quà trung thu ý nghĩa và mang đậm dấu ấn tình cảm của người tặng. Dưới đây là gợi ý một số sản phẩm nổi bật cho mùa trung thu năm nay.

-Nước uống hồng sâm Tonic Gold Royal Korea 700ml

Giá niêm yết: 1.550.000

Giá ưu đãi : 1.085.000

-Nước uống bổ dưỡng hồng sâm Royal Korea 3000ml

Giá niêm yết: 2.250.000

Giá ưu đãi : 1.575.000

 

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880 / 0983-621-468

Showroom: số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Http://www.hongsamhanquoc.org

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn