Những công dụng đặc biệt của hồng sâm được chứng minh bởi khoa học

       Hồng sâm Hàn Quốc là một thảo dược quý hiếm, được sử dụng nhiều trong bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cơ thể. Hồng sâm được làm từ những củ nhân sâm tươi đã được chọn lọc kỹ lưỡng, qua quá trình  hấp sấy ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian cố định, đến khi củ sâm khô lại chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước thì củ sâm sẽ trở nên hồng nhạt hay vàng nâu sẫm. Trong quá trình hấp sấy hàm lượng ginsenoside trong củ sâm sẽ tăng lên đáng kể. Hiện nay với những công dụng hồng sâm đem lại cho sức khỏe thì có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu những hoạt chất có trong hồng sâm, mỗi một hoạt chất lại có những công dụng và phòng ngừa bệnh khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết sâu hơn về thành phần và công dụng có trong hồng sâm.

Đầu tiên phải kể đến kết cấu phân tử (Rb2) của hồng sâm 6 năm tuổi làm kích thích sự sản sinh chất Isulin, kiểm soát lượng Glucose trong máu, cải thiện các hoạt động của cơ thể và hệ thần kinh đặc biệt là các bệnh nhân tiểu đường. Giúp cải thiện lượng Lipid cao trong máu và quá trình trao đổi Protein trong gan.

Các thành phần hoạt tính của hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng cân bằng huyết áp, đặc biệt không làm thay đổi huyết áp của những đối tượng nghiên cứu có huyết áp bình thường.

Chất axít PolySaccharide chiết xuất từ của hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng chống lại bệnh ung thư thông qua liệu pháp kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Chất Ginsenoside Rg1, một trong bảy chất Saponin chủ yếu của hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng đặc trị dành cho các bệnh nhân ung thư. Tăng khả năng phục hồi sự nhận biết, đồng thời ngăn chặn các chứng rối loạn liên quan đến quá trình lão hoá.

Chất Ginsenoside Rh2 và chất Panaxytrio có trong hồng sâm 6 năm tuổi còn có tác dụng ức chế sự phát triển cúa các tế bào ung thư.

Chất Ginsenoside Rg3 được tìm thấy trong kháng thể sống của các tế bào ung thư cũng có tác dụng chống lại các tác nhân gây bệnh và sự di căn của bệnh ung thư.

Chất Vitro có trong chiết xuất của hồng sâm 6 năm tuổi còn được ứng dụng trong việc tái tạo các vi chất máu và chức năng miễn dịch của các tế bào nhằm giảm sự đau đớn kéo dài cho các bệnh nhân bị mắc HIV (virút gây bệnh AIDS).

Hợp chất Saponin trong hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng cải thiện các rối loạn sinh lý gây ra bởi sự căng thẳng tâm lý. Giúp phục hồi trí nhớ và nâng cao khả năng học tập. Làm giảm sự hoại tử của các tế bào gan do các chất độc gây ra và bảo vệ gan nhờ sự phóng xạ của chất Enzym tạo ra chất khử độc Xenobiotics.

Hơn nữa, chất Saponin trong hồng sâm 6 năm tuổi thúc đẩy hoạt tính của Enzyme bằng việc hạn chế những tác động của chất Ethanol và chất Acetalhedyhe có hại cho sức khoẻ đồng thời bảo vệ gan khỏi chất độc hại có trong rượu, cồn.

Kiểm soát các rối loạn do lưu thông ngoại vi máu gây nên như các rối loạn sau thời kỳ mãn kinh, bệnh nội hàn và hoạt động khác thường của hệ thần kinh.

Hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng hạn chế các bệnh về nội hàn, sự suy giảm chức năng của buồng trứng và các rối loạn về tiêu hoá được ghi nhận nhiều nhất.

Hợp chất dioxin (2, 3, 7, 8-tetrachlorodibenzen-p-dioxin) viết tắt (TCDD) là chất gây ô nhiễm môi trường mạnh nhất, nó phá huỷ hệ sinh sản và gây ra căn bệnh ung thư. Hồng sâm 6 năm tuổi có cả vai trò chữa trị và ngăn chặn lại độc tố gây ra bởi hợp chất TCDD.

Chất Saponin có khả năng kiểm soát các hoạt động của tế bào Epidermic. Khi bạn có vấn đề về da hoặc mẩn ngứa, hãy thoa dung dịch sâm lên da để vết thương lành nhanh hơn.

Chất Saponin chứa axit panagy có tác dụng dưỡng da và làm cho da bạn tươi sáng hơn.

Hồng sâm có rất nhiều tác dụng trong phòng và chữa bệnh, để sử dụng những sản phẩm hồng sâm chất lượng bạn nên đến những cửa hàng uy tín, chính hãng, hàng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để chọn những sản phẩm tốt nhất cho người thân và gia đình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn