Nhân sâm Hàn Quốc trong hỗ trợ điều trị ung thư

Từ hàng ngàn năm nay, Nhân Sâm luôn được xem là loại "Thần dược" đứng đầu trong các loại y dược thảo có khả năng chữa trị nhiều bệnh. Nhưng ít ai biết rằng, Nhân Sâm có tính năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả. Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chỉ ra các tính năng đặc biệt của loại thảo dược này trong việc hỗ trợ điều trị và chống ung thư.

Nhân sâm Hàn Quốc trong hỗ trợ điều trị ung thư

Nhân sâm hỗ trợ điều trị ung thư

Để chứng minh tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, nhiều công trình nghiên cứu đã xác định từng hoạt chất cụ thể có trong Nhân Sâm và những tác dụng dược lý đặc trưng cảu mỗi loại hoạt chất. Trong đó, có hơn 30 loại hoạt chất Ginsenosides (hay còn được gọi là Saponin), đặc biệt là 2 loại hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 có sự tác động mạnh mẽ lên các tế bào ung thư, giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư ác tính.

Theo các nghiên cứu, ngoài tác dụng bồi bổ nguyên khí, an thần ích trí, ...  thì nhờ các thành phần Ginsenoside có trong Nhân Sâm được chứng minh có tác dụng kiềm chế sự sinh trưởng, phát triển của các tế bào ung thư và khôi phục lại chức năng bình thường của chúng do đã bị mất đi trong quá trình ung thư hóa (được gọi là cảm ứng tái phân háo tế bào ung thư), đồng thời có khả năng phòng chống sự xâm lấn và di căn của các tế bào ác tính. Thông thường, các tế bào này có tốc độ nhân bản rất nhanh, nên hoạt chất Rh2 có khả năng ngăn chặn sự phát triển này để giản khả năng phát triển sang các giai đoạn khác. Ngoài ra, Rh2 còn các tác dụng kìm hãm việc hình thành ADN và ARN trong nhân bản của tế bào các loại ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tuyến vú, u hắc tố, tế bào u thần kinh đệm ở não.

Bên cạnh đó, các thành phần RH2 và RG3 có chức năng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong giai đoạn hóa trị, giúp làm giảm độc tính và các tác dụng phụ của hóa trị cũng như xạ trị cho các bệnh nhân, chống sự xâm lược và chuyển giao của khối u. Nếu kết hợp được hiệu quả với các phương pháp ăn uống vầ sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi một cách khoa học, Nhân sâm sẽ phát huy được tối đa hiệu quả giúp đẩy mạnh sự hoạt động của các tế bào khỏe mạnh tự nhiên, chống lão hóa, chống bức xạ và chống oxi hóa, đồng thời tăng cường chức năng của tim, hỗ trợ quá trình hoạt động của hệ thần kinh.

Với công dụng như vậy, Nhân sâm luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho việc hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống ung thư. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm về Nhân sâm, Hồng sâm, Linh chi, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín và chất lượng tại:

- Hồng sâm Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Nhân sâm Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc ROYAL KOREA

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn