Người tiêu dùng thông thái

Được biết đến là một Công ty hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực: Thương mại Quốc tế, Đầu tư xúc tiến thương mại và Giáo dục đào tạo với những thành công rực rỡ. Minh chứng cho điều này, VimatCorp là Hội viên chính thức của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội viên chính thức của Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HYBA) và nhiều lần vinh dự đã được nhận Cup Vàng, Giải thưởng và Bằng khen danh giá của các tổ chức trong và ngoài nước

Tuy nhiên Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam cũng  được biết đến đã và đang chiếm lĩnh được thị trường cũng như là lòng tin của người tiêu dùng với vai trò là một Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm hồng sâm chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc – Royal Korea (Nhân sâm đã gắn liền với con người từ trên 4.000 năm nay và vào triều đại Josean, Hoàng đế Gojong đã cho triệu tập hàng ngàn danh y nổi tiếng khắp các vùng với mục đích là nghiên cứu tìm ra phương thức đặc biệt để bào chế ra các loại  thảo dược có thể giúp cho những người trong Hoàng Cung  luôn được khỏe mạnh và giữ mãi tuổi thanh xuân. Thương hiệu Hồng sâm Hoàng Gia Hàn Quốc – Royal Korea đã ra đời từ đó)

Khi mà trên thị trường hiện nay, các sản phẩm về nấm linh chi Hàn Quốc là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã và đang là vẫn đề đáng lo ngại đối với người tiêu dùng. Với kinh nghiệm chỉ là người dùng cùng một số kiến thức đọc, tìm hiểu cách phân biệt qua các trang báo mạng, người tiêu dùng vẫn không thể tránh được những tình huống dở khóc dở cười khi mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả mà không biết phải bắt đền ai.

Nhiều người tiêu dùng cũng đã lựa chọn phương pháp mua hàng xách tay. Nhưng chính những người mua hàng xách tay cũng không biết phân biệt đâu là thật đâu là giả  và nếu không mua sản phẩm ở chính Đại lý phân phối độc quyền thì chính người mua này cũng không thể nhận biết được và xác suất mua phải hàng giả cũng rất cao. Đôi khi hậu quả sẽ là tiền mất – tật mang.

Đến với Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam người tiêu dùng chắc chắn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea)

Các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được VIMATCORP kiểm định với một quy trình chặt chẽ, cùng với cam kết không bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt các sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Y tế Việt Nam cấp. Khi mua sản phẩm tại đây, quý khách hàng sẽ thấy trên mỗi sản phẩm đều được dán tem nhãn chống hàng giả và tem độc quyền phân phối. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại hệ thống showroom, cửa hàng, đại lý phân phối trên toàn quốc của Công ty.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn