Nấm linh chi và những điều bạn cần biết

Nấm linh chi là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được về nấm linh chi và những điều bạn cần biết.

Nấm linh chi là gì?

Nấm linh chi là loại nấm thuộc họ nấm lim. Nấm linh chi còn có những tên khác như tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung. Nấm linh chi được xếp vào loại thuốc quý trong y học cổ điển và y học hiện đại, tác dụng của nấm linh chi được các nhà khoa học ở nhiều nơi trên thế giới nghiên cứu và phát hiện thêm theo thời gian.

Có bao nhiêu loại nấm linh chi?

Hiện nay, các nhà khoa học đang nghiên cứu có 6 loại nấm linh chi, đó là nấm linh chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím. Trong 6 loại này, nấm linh chi đen và đỏ được coi là có tác dụng trị liệu và là dược liệu tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Trong hai loại nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen, nấm linh chi đỏ được các nhà khoa học chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe. Bởi nấm linh chi đỏ thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, tăng cường sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa. Còn nấm linh chi đen được bán trong các tiệm thuốc đông dược và nấm linh chi đen có nhiều kích cỡ.

Trong nấm linh chi đen không chứa nhiều hoạt chất polysaccharides bằng nấm linh chi đỏ. Nhưng cả hai loại nấm này đều là một dược thảo bổ dưỡng. Phần lớn các sản phẩm được giới thiệu từ thiên nhiên được làm bằng nấm linh chi đen là chủ yếu.

Nấm linh chi từ xưa tới nay luôn được coi là thảo dược đặc biệt tốt bởi vì con người có thể sử dụng nó lâu dài với số lượng lớn mà vô hại, không mang lại độc hại tới cơ thể. Trong khoảng 2000 năm qua con người vẫn không tìm ra được tác dụng phụ nào của nấm linh chi. Tuy nhiên, đối với những người quá nhạy cảm có thể gặp phải một vài triệu chứng như cảm thấy khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da khi mới dùng thời gian đầu,... là do cơ thể có phản ứng mạnh bài tiết những chất độc có từ thức ăn và chứng tỏ tác dụng tốt của nấm linh chi. Khi bị dị ứng như vậy họ sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.

Thông thường khi sử dụng nấm linh chi có thể nhận thấy công dụng của chúng từ 10 ngày tới 2 tuần sau khi sử dụng. Nếu bạn liên tục sử dụng trong thời gian dài sẽ thấy được công hiệu tuyệt vời của chúng.

Nấm linh chi có thể dùng cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai hoặc dùng bất cứ khi nào kể cả khi không bị bệnh. Nấm linh chi còn có tác dụng là nâng đỡ và tạo hệ thống miễn dịch, do đó nấm linh chi cũng rất có lợi cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để an toàn cho sức khỏe của bạn, bạn nên hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng nấm linh chi.

Một số sản phẩm nấm linh chi cho các bạn tham khảo:

- Nấm linh chi nguyên tán Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Cao tinh chất linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Viên nang tinh chất linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

 

--------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn