Nấm linh chi giúp phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao

Theo một số tài liệu nghiên cứu về công dụng của nấm linh chi các nhà khoa học đã phát hiện ra một số tác dụng của nấm linh chi đối với hệ thống tuần hoàn trên cơ thể con người. Nấm linh chi có rất nhiều thành phần quý hiếm đóng vai trò quan trọng trong việc giảm các tế bào mỡ, các mô mỡ ở người béo phì và mỡ máu cao. Không những thế, nấm linh chi ngoài tác dụng giảm lượng mỡ dưới da, mà còn tác động đến các tế bào mỡ trong máu từ đó giúp giảm tình trạng mỡ máu cao, giảm lượng lipit trong máu.

Nấm linh chi giúp phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao

Cao linh chi hồng sâm

Ngoài ra, nấm linh chi còn có tác dụng chống viêm mỡ, các bệnh về xơ vữa động mạch và các biến chứng của xơ vữa động mạch. Làm giảm lượng cholessterol và triglyceride trong máu và các thành mạch vành. Từ đó, giúp máu lưu thông nhất là ở tim. Cũng không còn tình trạng thiếu oxy trong máu, lọc sạch máu và tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả. Với những người mỡ máu cao thì thường mắc phải các bệnh về tim, nấm linh chi giúp trợ tim, hạn chế biến chứng về đột quỵ và suy tim tăng khả năng tuần hoàn máu ở tim và tổng thể hệ tuần hoàn.

Bên cạnh đó, nấm linh chi giúp ổn định huyết áp ở mức độ phù hợp, làm giảm và ổn định huyết áp đối với những người bị huyết áp cao đồng thời nâng huyết áp ở mức độ ổn định với những người huyết áp thấp. Hầu hết những người mỡ máu cao thì thường mắc các bệnh về huyết áp hoặc tiểu đường, nên đây là thảo dược phù hợp giúp phòng và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Nấm linh chi giúp phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao

Nấm linh chi nguyên tán

Ngoài công dụng làm giảm cholesterol trong máu, nấm linh chi còn tác động đến hệ thần kinh giúp giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu chóng mặt ở những người bị mỡ máu cao.

Như vậy, nấm linh chi là thảo dược có thể sử dụng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những mặt hàng linh chi giả, không đảm bảo chất lượng nên bạn cần phải chú ý và tìm hiểu kĩ, lựa chọn những cửa hàng đảm bảo chất lượng nhé.

---------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn