“Mục tiêu kinh doanh không chỉ là các con số” trong Big Show 2014

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh sẽ chia sẻ đề tài: “ Mục tiêu kinh doanh không chỉ là các con số” trong Big Show 2014

Được biết đến đây là chương trình 1 ngày duy nhất trong năm 2014 quy tụ nhiều Diễn Giả, Chuyên gia và Doanh nhân thành đạt sẽ diễn ra vào 05/01/2014 tại Tp Hồ Chí Minh và 11/01/2014 tại Hà Nội.

Nếu bạn đã sẵn sàng “ lột xác” đời mình với Big show thành công hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội duy nhất để có mặt tại buổi Big show lần này tại Hà Nội và lắng nghe những chia sẻ quý báu của  Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorp)

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Đỉnh được biết đến là một Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại UBI, Vương quốc Bỉ, Ông hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorp).

Dưới sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của ông, VimatCorp đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao và các dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Trong những năm qua, VimatCorp đã thành công rực rỡ trong việc nhập khẩu các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao và vật tư chuyên ngành vào phục vụ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, triết lý kinh doanh đúng đắn, VimatCorp được biết đến là một thương hiệu mạnh và điển hình nên đã chiếm được tình cảm đặc biệt của các đối tác, bạn hàng và thực sự toả sáng tại cả hai thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt VimatCorp được biết đến nhiều qua thương hiệu hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea) uy tín trên 125 năm nay tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông còn đạt nhiều thành tích và giải thưởng danh dự của các tổ chức trong và ngoài nước nhờ những cống hiến có giá trị lớn lao của mình. Hiện tại, ông còn là Hội viên VCCI, Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và Hội doanh nghiệp trẻ Hà nội, chủ Tịch CLB Doanh nghiệp K9.

Tham gia Big show duy nhất trong năm 2014 này, Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh sẽ chia sẻ đề tài : “ Mục tiêu kinh doanh không chỉ là các con số”.

Ngoài ra Big show còn có sự góp mặt của:

Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Chuyên gia Thương hiệu VÕ VĂN QUANG

Chuyên gia Khởi nghiệp VŨ HỒNG THÁI

Doanh nhân NGUYỄN ĐĂNG TIẾN

Diễn giả TRỊNH XUÂN KHANH

 Đề tài nóng hổi - Khách mời nổi tiếng đã đủ thu hút sự chú ý của các bạn chưa? Sẵn sàng nạp cho mình những kiến thức ngàn vàng và sẵn sàng đổi mới để thành công.

Thông tin chi tiết của buổi Big Show xin ghé thăm trang web: http://bigshowthanhcong.com/

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn