Mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng, chính hãng tại TP Hồ Chí Minh là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng đã và đang đặt ra trước một thị trường thật giả hỗn loạn. Thị trường giả vừa gây hại cho chính người tiêu dùng, vừa làm tổn thất nghiêm trọng việc kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là về lĩnh vực đông trùng hạ thảo. Trước những thách thức đó, với việc nhập khẩu độc quyền sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thương hiệu ROYAL KOREA, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam – VIMATCORP vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo thật khác đông trùng hạ thảo giả ở điểm gì?

Bạn đã biết cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả? Các chuyên gia nuôi trồng đông trùng hạ thảo cho biết cách đơn giản và phổ biến nhất đó là hình dạng bên ngoài. Đông trùng hạ thảo thật có phần đầu và phần sâu non gắn kết với nhau rất tự nhiên, hoàn toàn không thấy dấu vết ghép nối. Trong khi, đông trùng hạ thảo được làm giả, bằng mắt nhìn có thể thấy rõ rệt vết ghép nối, trông hình dạng sẽ không được tự nhiên.

VIMATCORP là địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chính hãng

Và nếu như bạn vẫn không thể phân biệt được đông trùng hạ thảo thật thì còn một cách nữa, đó là lựa chọn địa chỉ phân phối sản phẩm này uy tín và chính hãng. Và một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn mua đông trùng hạ thảo chính hãng là Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP). Với thương hiệu đông trùng hạ thảo ROYAL KOREA uy tín nhiều năm, VIMATCORP đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng với sản phẩm chất lượng chính hãng, hiệu quả và góp phần tăng cường sức khỏe cho con người.

VIMATCORP được nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm đông trùng hạ thảo, đặc biệt là chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng về chủng loại. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đến với tay người tiêu dùng. Khách hàng có thể liên hệ mua đông trùng hạ thảo tại TP Hồ Chí Minh ở địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 83A – Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1.

Tel: (84-4) 3526-7272 / (84-4) 3526-7373 / (84-4) 3911-8686 / (84-4) 3911-9898

Hoặc có thể tham khảo các hệ thống bán Đông trùng hạ thảo của VIMATCORP trên cả nước theo đường link sau:

http://hongsamhanquoc.org/he-thong-phan-phoi.

Để mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín, chất lượng và hiệu quả, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi. Phục vụ để góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng chính là mục tiêu và sự cống hiến của VIMATCORP!

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn